babymallandcare

5 DÒNG MÁY MOAZBEBE

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

5 DÒNG MÁY MOAZBEBE BÁN CHẠY NHẤT NHÀ BABYMALL & CARE

Babymall hiểu được không phải ai cũng có đủ kinh tế để mua những sản phẩm nước ngoài để dùng. Nhất là máy móc đắt đỏ. Nên Babymall đã tìm hiểu phân khúc tầm trung Tốt-Rẻ-Bền giúp đỡ các Mẹ trong thời kỳ nuôi con. Mà phải là những loại máy thật sự cần thiết cơ, chứ không phải những loại máy màu mè dư dả mới mua đâu ạ. Babymall xin giới thiệu 5 dòng máy được các Mẹ mua dùng nhất, CẦN THIẾT NHẤT :

1. MÁY ĐUN NƯỚC PHA SỮA CHO CON. Babymall có 2 dòng, là dòng Đa Chức Năng và dòng Thông Minh.

✔️ Với dòng đa chức năng : Mẹ có thể pha sữa, pha trà, pha cà phê với thao tác nhanh chóng. Đặc biệt có thể giữ luôn nhiệt độ trong suốt 12 tiếng ( quá tiện lợi ) Ngày xưa mình cứ phải đun cho con mỗi lần pha, rồi chờ nó nguội, ôi con đói la khóc in ỏi 😩. Chưa hết máy này còn có chức năng khử flo ! Không cần ngâm dấm cho tan flo mỗi tuần nữa rồi hehe . Bình có dung tích 800ml nhỏ gọn.

✔️ Với dòng thông minh : Y như dòng đa chức năng bên trên nhưng nó giữ được nhiệt độ tới 24h các Mẹ ạ, rất hợp cho các Mẹ thánh lười 🤣 Thay vì 800ml như loại trên thì với bình thông minh lên tới sức chứa 1000ml. Và dĩ nhiên giá nó cũng đắt hơn 1 tẹo ạ.

*ĐÁNH GIÁ DÒNG MÁY ĐUN NƯỚC : Theo ý kiến của mình thì NÊN CÓ, vì máy nào cũng có 6 mức nhiệt độ, pha sữa cho con không còn lo án chừng nữa. Chỉ vì án chừng nhiệt độ mà có biết bao đứa trẻ nhập viện vì rối loạn tiêu hoá. Đâu phải tự nhiên hang sữa nào cũng có nhiệt độ pha sữa riêng của họ, các Mẹ cứ pha bừa thì 1 là mất chất, 2 là con rối loạn tiêu hoá. Bỏ thói quen áng chừng nhiệt độ nhé ! Ngày xưa mỗi lần pha sữa mình hay dùng nhiệt kế cho con đó, phức tạp lắm luôn. Giờ quá tiện rồi.

———————-

2. MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA. Babymall có 2 dòng

✔️ Dòng cho bé bú Mẹ chủ yếu : Dòng này cũng dành cho gia đình kinh tế thấp hoặc các Mẹ đã mua đầy đủ rồi chỉ cần thiếu đồ hâm sữa nhỏ thôi. Đây là loại sử dụng 01 bình sữa. Các Mẹ vừa có thể hâm sữa ( 01 bình/lần ). Nhưng rồi nó cũng là máy tiệt trùng bình sữa hoặc núm ti, những vật dụng nhỏ của con chỉ trong 10 phút. Đặc biệt máy có tính năng làm nóng siêu tốc và GIỮ ẤM SỮA/THỨC ĂN từ 40-70 độ! Rất tiện ạ.

✔️ Dòng cho bé bú ngoài chủ yếu : Loại này có thể hâm 02 bình sữa cùng lúc. Với khay to hơn tiệt trùng được nhiều hơn loại trên với chức năng y hệt.

* ĐÁNH GIÁ DÒNG MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG : Vì mình có thói quen con bú tới đâu pha tới đó không thì đem đổ nên mình không mấy dùng dòng máy hâm sữa nào cả. Chỉ trừ khi mùa đông thôi. Mình chỉ thích ở đây là sự tiện dụng của Moazbebe khi kết hợp vừa hâm sữa vừa tiệt trùng. Rất phù hợp với các Mẹ tiết kiệm sữa cho con hoặc cho con bú Mẹ nè! Vì sữa Mẹ cần phải rả đông đúng cách và hâm lại mỗi khi dùng, nên chắc chắn hâm sữa là PHẢI CÓ.

————————-

3. MÁY TIỆT TRÙNG KIÊM SẤY KHÔ VÀ HÂM SỮA ĐA CHỨC NĂNG.

Mẹ nào đã từng sinh con mới biết cái thời gian phơi bình sữa là sốt ruột và khó chịu nhất luôn !!! Trong thời gian phơi chằng biết bao nhiêu vi khuẩn bám vào v..v nên đối với mình máy này là MUST HAVE !! Máy hâm sữa ko cần có chứ máy này là PHẢI CÓ ! Máy này tiệt trùng được tới.. 06 bình sữa 1 lúc ! Sau khi tiệt xong thì SẤY KHÔ luôn ạ. Thích ở chỗ các Mẹ còn có thể vừa hâm sữa vừa lo tiệt trùng và sấy bình sữa khác vì 2 chức năng này được tách biệt trên máy, nhưng máy vẫn không quá cồng kềnh, vẫn nhỏ gọn. Thích ghê luôn nha !

Chẳng lăn tăn vì tất cả sản phẩm Moazbebe đều được bảo hành 12 tháng nha các Mẹ !

Tất cả những máy trên Babymall giới thiệu giá cực kỳ yêu. Vài trăm nghìn cũng có mà loại sấy cũng chỉ 2 triệu mấy ( trong khi loại sấy của Mỹ về đây phải 5-6 triệu ) Các Mẹ tham khảo nhé !

CÓ SẴN TẠI CẢ 3 CN HN - SG

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí