babymallandcare

A2 SMART NUTRITION

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 890.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Các Mẹ cứ hỏi, bé sau 4 tuổi thì uống gì được nữa ? Vẫn muốn bổ sung cho con thì làm sao ?!

Babymall đã cho về dòng A2 SMART NUTRITION chuyên dành cho bé 4y trở lên ạ !

Nó là dòng sữa tách từ protein A2 của sữa bò -> Bao nhiêu tinh tuý nằm tại Protein A2, đa số 95% sữa trên thế giới đều từ Protein A1 vì sản lượng nhiều dễ thu hoạch! Đối với Protein A2 làm hạn chế rối loạn tiêu hoá ở trẻ, giàu canxi và giảm tăng động, tránh ảnh hưởng não bộ của con.

Chưa hết A2 Smart Nutrition chứa tới 13 dinh dưỡng cần thiết ( bao gồm cả vitamin và khoáng chất ) cho lứa tuổi từ 4y trở lên. ĐẶC BIỆT có chứa omega3 chính là DHA -> dòng sữa tươi hiếm hoi chứa cả omega3 cho bé !

Điểm trừ của sản phẩm này là chứa tinh bột ngô và đường. Giá mà không có 2 chất này thì hoàn hảo ghê. Nhưng mà thôi, vì Protein A2 nên tạm chấp nhận vậy. Vừa túi tiền nữa!

Hộp to đùng 750g. Nếu Mẹ không quá khó tính thì đây là dòng sữa đạt điểm 8/10 ở các dòng sữa tầm trung ạ ! ( 1xxx/hộp vừa là sữa tươi giàu canxi lại còn là Protein A2 + vừa là sữa bổ sung các năng lượng + vừa cấp DHA nên mình thấy quá rẻ rồi ạ! Hơn là các Mẹ phải mua nhiều dòng sữa gộp lại )

Babymall luôn phân tích kĩ từng loại sữa, xấu thì chê tốt thì khen, không có giấu diếm gì hết, review đánh giá rất chân thật. Tuỳ các Mẹ cảm nhận và lựa chọn cho con nhé 😉

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí