babymallandcare

Áo choàng cho mẹ cho con bú

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 190.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

GIỮ HÌNH ẢNH MẸ BỈM SỮA NƠI CÔNG CỘNG 🌹

Bài viết này mình không có ý phán xét các Mẹ cho con bú ở ngoài đường đâu, nhưng nhiều lần dẫn con đi các khu vui chơi, mình đã chứng kiến các Mẹ vạch ti cho con bú ngay tại khu công cộng không che chắn, để bao ánh mắt nhìn rồi lắc đầu các Mẹ cũng kệ và ngang nhiên lồ lộ ngực và cả núm ti ra ngoài. Các Mẹ cho đó là tình mẫu tử thiêng liêng ai cũng phải chấp nhận nhưng mình lại nghĩ chúng ta nên tế nhị giữ hình ảnh công cộng sạch sẽ khi ra đường ạ, vì nó còn làm ảnh hưởng môi trường xung quanh chứ không phải riêng chúng ta. Nên mình quyết định về nhà tìm mấy loại áo cho bú ở công cộng để phần nào bảo vệ hình ảnh Mẹ cho con bú luôn luôn thanh lịch và nhã nhặn trong mắt người khác ạ.

Mình chọn loại này vì chất siêu mỏng siêu mát, vô cùng dễ sử dụng, được ship từ Canada về, các Mẹ chỉ cần choàng dây qua và đeo bên phải như đeo dây nịt vậy là xong, con nằm bên trong bú vô cùng mát mẻ thoải mái và cảm giác an toàn các Mẹ ạ. Chiều dài của áo cũng dài đủ để bé 2y rồi vẫn chui vào che ti được ạ.

Áo này từ Canada về nhưng giá lại SIÊU HẠT DẺ, chỉ có #1xx/chiếc. Màu sắc lại tươi mát thanh lịch. Hiện có sẵn tại cả 2 chi nhánh SG và HN. Hãy luôn giữ gìn hình ảnh Tinh Tế của hội các Mẹ đang cho con bú nha

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí