babymallandcare

APTAMIL SENSAVIA UK

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 655.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

NGAY CHÍNH NHÂN VIÊN SIÊU THỊ BÁN RA -> NHẬN GIÁ TỐT NHẤT !!! APTAMIL SENSAVIA UK ĐÃ ĐÁP KỆ BABYMALL & CARE !!

Sau dòng Aptamil Profutuna đình đám thế giới. Hãng đã cho ra mắt 1 dòng mới nhất đó chính là Sensavia. Mình cực kém chọn sữa, không phải sữa nào cũng nhập. Phải chắc chắn nguồn hàng, giá tốt, ship air thì mới ra mắt các Mẹ. Từ lúc hãng ra mắt sữa này mình nghía rồi nhưng vì chờ review người tiêu dụng nè. Ai cũng khen hết 😍😍😍 Quyết định cho về Babymall !!

Đầu tiên tìm hiểu nó là sữa gì trước nhé !

👉🏻 Mẹ nào có con bị dị ứng đạm bò sẽ biết sữa thuỷ phân protein là gì. Thuỷ phân là 1 công nghệ đắt đỏ, một số mỹ phẩm cho người lớn, hay collagen uống, và sữa em bé có sử dụng công nghệ thuỷ phân, mục đích chia nhỏ phân tử của sản phẩm, giúp thẩm thấu da tốt hơn ( cho mỹ phẩm ) và giúp cơ thể tiêu hoá gần như 100% hấp thụ dưỡng chất tối đa nhờ thực phẩm được thuỷ phân phân tử.

👉🏻 Thành phần của nó khác gì các sữa khác : Nó chứa hàng loạt chuỗi axit phản ứng phức tạp tốt cho sự hấp thụ, tiêu hoá, vấn đề đường ruột của trẻ nhỏ, điều mà các sữa trên thị trường hiện nay không có. Như Uridine 5'-Monophosphate Sodium Salt, Cytidine 5'-Monophosphate, L-Carnitine, Adenosine 5'-Monophosphate, Inosine 5'-Monophosphate Sodium Salt, Nicotinamide, Guanosine 5'-Monophosphate Sodium Salt. Những chất này tổng hợp, phóng sinh enzyme và tạo ra những chất nuôi dưỡng cơ thể, tăng sức đề kháng nói chung, hỗ trợ tối ưu tiêu hoá nói riêng.

👉🏻 KÍCH THÍCH SỰ THÈM ĂN CHO TRẺ : Bé kén bú gặp ngay sữa này là chân ái rồi 😘 Cả nguyên 1 nguồn vitamin B dồi dào giúp kích thích vị giác trẻ, sắt có nhiệm vụ thôi thúc trẻ thèm ăn mau hấp thụ

👉🏻 SỮA CỰC TỐT ĐỂ NGĂN NGỪA/HỖ TRỢ TRẺ TỰ KỶ ( Bao gồm lo âu, tăng giảm chú ý, tăng động ) VÀ TRẺ THƯỜNG XUYÊN STRESS THỂ HIỆN QUA KHÓC KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN HOẶC DO ĐAU BỤNG, ĐÓI, CHỖ NẰM KHÔNG THOẢI MÁI : Chuỗi axit amin hữu cơ Taurine giúp phát triển thần kinh bền vững, lại còn chứa thêm vitamin B8 - hiếm sữa nào có, để giúp giảm lo âu, tránh stress, ổn định thần kinh. Do vậy trẻ nào thường xuyên đau bụng, khóc đêm không rõ nguyên nhân, mẹ cực an tâm với sữa này. Ngoài ra nó còn chứa Dầu cá 🐠, Choline ( giúp trẻ thông minh hấp thụ tối ưu omega ) Folic Acid, muối Iot phát triển trí não tối ưu cho bé

👉🏻 SỮA PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO : Bao gồm lượng canxi cực cao kết hợp vitamin D3 cả vitamin K1 !!! Hãng đã sắp xếp quá tuyệt vời. Lại còn bố trí thêm Mangan để phát triển cơ, xương tối ưu cho bé.

👉🏻 SỮA GIÚP TĂNG ĐỀ KHÁNG : Vitamin C, kẽm là không thể thiếu trong sữa này

👉🏻 HỖ TRỢ MỌC TÓC, TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO DA BÉ CHỐNG CHÀM NẺ : Vì có chứa Vitamin H chuyên trị những vấn đề tóc, da và vitamin E.

👉🏻 Những thứ khác như : Vitamin A tốt cho nhãn cầu, FOS/GOS chất xơ -> ko thể ko có trong các sữa đắt tiền, Phốt pho, đồng, Pantothenic Acid, ...

*** Lưu ý sữa này được làm từ đạm bò, đậu nành và dầu cá. Nên các bé dị ứng những chất này vui lòng không sử dụng.

TÓM LẠI, đây là dòng sữa khá toàn diện từ đầu xuống chân luôn 🙂 Giá thành thì lại không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ, xứng đáng là “thiên hậu” năm nay.

Tuy nhiên vì sản phẩm có chất nền từ dầu dừa, cũng như những sữa giá tầm trung khác ( chỉ có sữa organic hoặc sữa cao cấp mới loại bỏ được dầu dừa làm nền ) nên sẽ gây giảm hấp thụ canxi - Do đó Mẹ vẫn có thể sử dụng canxi ngoài và vitamin D ngoài cho bé nếu muốn nhé ! * MÌNH BÁN SỮA KHEN CÓ CHÊ CÓ ĐỂ CÁC MẸ TỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN NHẤT - SỮA NÀO CŨNG SẼ CÓ ƯU ĐIỂM KHUYẾT ĐIỂM CẢ ! Ko phải để cứ bán được hàng là khen đáo để đâu 😄

Sữa có số từ sơ sinh tới lớn. Giá cả ổn định. Thang điểm đánh giá từ mình : 8/10 ! 🥰

Mình phân tích khá kỹ, sữa này là toàn diện và giá cả phù hợp, các Mẹ nên dành chút thời gian đọc bài để hiểu thêm về dòng sữa sẽ cho con dùng nhé!

Có sẵn tại kệ Babymall & Care 🥰

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí