babymallandcare

Bàn chải điện nhật

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 460.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Trời oiiii, tìm được bộ bàn chải điện này mà như bắt được vàng ý các Mẹ ạ!! Số là Beton nhà mình từ ngày gần 3 tuổi là xài bàn chải điện để đánh không thôi, cho sạch, mình kĩ răng cho con lắm mà còn bị sâu nữa là huống hồ bàn chải thường. Mà ngày trước tới nay mua toàn bàn chải điện Mỹ, giá chát quá trời mà xài xong tưa là cứ vứt cả cây, tiếc ơi là tiếc, nhờ Mẹ Nhật tìm bàn chải điện của Nhật thử xem, ai ngờ HƠN CẢ MONG ĐỢI Ạ!!

Thứ nhất là QUÁ RẺ, ôi trời ơi có 460k mà tới 8 đầu thay :O :O Kèm 1 đầu đang gắn trong máy là bộ tới... 9 đầu bàn chải, siêu của siêu rẻ.

Thứ hai : Đã rẻ thế thì chớ, cứ tưởng Made In China như mấy bàn chải Mỹ ( bàn chải điện Mỹ toàn MADE IN CHINA chán phèo ) ai ngờ nó MADE IN JAPAN luôn các Mẹ ạ :)) Đã MADE IN JAPAN mà còn rẻ thế này, đúng là tuyệt vời haha.

Thứ ba : Có hộp đựng vệ sinh luôn các Mẹ ạ!! Từ nay dùng xong là có hộp đựng vô cùng sạch sẽ, không sợ vi khuẩn, có đi du lịch cũng bỏ vào lịch sự gọn gàng.

Thứ 4 : Đầu bàn chải không phải loại xoay tròn nhỏ như của Mỹ mà vẫn là đầu thường, mình thích vậy đó, để tiện chải sạch mọi ngóc ngách cho con nha!

Thứ 5 : Thay pin dễ dàng ở dưới đáy, chỉ cần hết pin là thay, không cần vứt đi cả cây nữa.

Sản phẩm dành cho bé từ 3-5 tuổi.

Có 2 màu như ảnh, giá chỉ có 460k các Mẹ ạ, không mua là hết luôn ấy ;) ;) ;)

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí