babymallandcare

Bàn chải siêu mềm Wisdom 6t+

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 89.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

 Hôm rồi có mẹ bảo, đời chị chưa thấy bàn chải trẻ con nào mềm qua cái bàn chải mua bên Anh của con chị. Mình xin vội ngay tên hãng để lọ mọ mua. Chị bên kia đã kịp bóc ra 1 cái cho con chị dùng, chị bảo mềm quá e ạ đúng là supersoft! Chưa thấy loại bàn chải nào mềm thế này luôn.
Ôi mê ngay, hãng này họ tự hào đến nỗi ghi thẳng lên bao bì là SUPER mềm các mẹ ạ.
89,000 VND/bàn chải 3-5 years
Dã mannnnn!! Mà đã rẻ thế còn gia công luôn tại UK nhà máy đặt tại UK luôn nhé oách chưa!! Ko qua nước thứ 3 sx như China, Vietnam gì đâu ạ.
Hàng xách tay giá còn rẻ hơn Việt Nam sản xuất
Hiện hàng đang bên kia chờ ngày gửi về Việt Nam, dự kiến cuối tuần sau. Các mẹ sẽ chưa thấy 1 loại bàn chải nào đầu chải có thể mềm tới mức này đâu . Nâng niu từng cái răng, nướu mỏng manh nhạy cảm của con. Có màu xanh và hồng vàng. Còn loại bé lớn có rất nhiều hình cho bé tha hồ lựa chọn.
TÂM SỰ VỀ VIỆC CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO BÉ :
Hôm trước có mẹ nói, con mẹ ấy 2 tuổi chưa đánh răng, muốn tìm cái gì xịt răng thôi cho tiện. Mình rất ngỡ ngàng liền hỏi sao 2 tuổi mẹ chưa cho con đánh răng ? Mẹ bảo sợ ảnh hưởng đến nướu của bé.
Một người mẹ bên Nhật nói, việc vệ sinh răng miệng của các bà mẹ Việt cần nên khẩn trương thay đổi, vì bên kia chỉ cần có 1 cái răng thôi thì bà mẹ đã chăm sóc răng miệng cho con rồi ( có loại giấy lau răng cho bé ) 2 răng là đã mua hẳn bàn chải tập đánh cho con. Vì vậy răng bé đều đẹp, lại còn tốt cho sức khoẻ. Các mẹ biết ko bảo vệ răng miệng cho con chính là đang bảo vệ sức khoẻ cho con, ảnh hưởng rất nhiều các mẹ ạ. Mình thấy các cháu chưa chi 3 tuổi đã sâu răng, sún ko còn cái nào, 4 tuổi mới bắt đầu lọ mọ đánh răng vì quan niệm của mẹ là " Đằng nào nó chả thay răng rụng hết bayh "  Như vậy là ko tốt các mẹ ạ.
Hãy tạo thói quen chăm sóc răng miệng cho bé ngay từ bây giờ, dạy cho bé tự giác đánh răng, để đến giờ đi ngủ là bé : " Ơ mẹ quên đánh răng cho con à ? " Rất là đáng yêu các mẹ ạ ☺

Ngày 2 lần chải răng cho con nhé!

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí