babymallandcare

BỈM PAMPERS UK

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

BỈM PAMPERS UK GIÁ TỐT NHẤT NHÌ THỊ TRƯỜNG !!

Pampers Anh siêu tiết kiệm vì thấm tốt kinh khủng, ko tràn, ko trào ngược, merries có mà chạy dài.

Pampers Anh làm bỉm đặc biệt với công thức chống hăm tả, các hạt hút nước giản nỡ li kì, dùng thử là hiểu tiết kiệm thế nào!

Nhiều mẹ mua về bảo cứng hơn merries, bị thô ráp bề mặt, nhưng các mẹ ko hiểu là công thức Pampers Anh hình thành bởi các hạt hút nước chứ ko phải chất bông như Merries, do vậy thấm hút tốt gấp 2 lần và ko tràn. Thách cả Merries nội địa Nhật cũng phải chào thua về độ thấm hút 🙂

Hiện Babymall có các loại thế này :

⭐️⭐️ DÒNG PREMIUM PROTECTION : Đây gọi là dòng chống tràn tuyệt đối. Với cấu tạo 3 lớp được hãng diễn tả là Siêu Mướt - Siêu Mềm. Được viện Da Liễu kiểm chứng và nói KO với 26 loại dị ứng da đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhờ đó chống hăm hiệu quả. Ở ngoài bỉm ( mặt sau mông của bé ) có mức vạch màu vàng báo hiệu lúc nào cần thay cho con. Chống tràn cho bé lên tới 12h liên tục.

⭐️⭐️ DÒNG BABY-DRY : Đây là dòng SIÊU THẤM HÚT. Giúp khô thoáng ngay lập tức sau tè. Được làm từ các hạt ngọc trai công nghệ Micro siêu vi nên khi sờ vào các Mẹ sẽ thấy nhám khô, nhưng đó chính là đặc tính quan trọng của loại này. Các dòng Baby-Dry của hãng đều là quần. Thích hợp khi ra ngoài hay tối ngủ, những thời gian ko tiện thay bỉm nhiều cho con.

CÓ SẴN !! GIÁ TỐT NHẤT NHÌ THỊ TRƯỜNG

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí