babymallandcare

BÌNH THỦY TOMMEE TIPPE

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 530.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

BÌNH THỦY ĐÌNH ĐÁM 5 NĂM CỦA TOMMEE TIPPE UK LẠI CÓ HÀNG TRỞ LẠI RỒI AAAA!!

Từ nay các mẹ không cần mang theo cái áp phích vừa xấu xí vừa to tướng, lại còn đắt tiền, khoảng 1 triệu mấy cho cái áp phích vừa tốt vừa có quai xách ( nhìn như đi thăm bệnh nhân ấy 😞 ) nữa. Đã có áp phích Tommee Tippee nhà Babymall nhập về, vừa đẹp vừa tiện dụng, thời trang, lại còn hiệu quả nữa!

Sản phẩm được đánh giá 5 sao luôn nhé, cực kì tốt, với lời quảng cáo là hãy quên đi điện đóm, những thứ lỉnh kỉnh, mà chỉ cần mang theo Bình thủy Tommee Tippee này, mọi lúc, mọi nơi, các mẹ có thể hâm sữa cho con bất cứ lúc nào, có thể mang cháo đi khắp nơi mà không sợ nguội, giữ nhiệt 1 cách tuyệt đối!

Các mẹ hãy nhìn ảnh nhé, do nó có 1 cốc nhựa rất to bao bọc nên không sợ bị bỏng như các loại áp phích có quai xách xấu xí như ở VN hay bán nè, cốc nhựa đó khi tháo ra thì sẽ thành cái cốc cho các mẹ hâm sữa cho con ( như hình ) quá tiện dụng luôn phải ko nào ?? Hoặc hâm cháo thì các mẹ có thể đổ cháo vào áp phích sau đó đậy cốc nhựa lại và mang đi, vừa an toàn, vừa hiệu quả, nói không với bắn thức ăn trong lò vi sóng! Lại còn rất đẹp nữa, áp phích thời trang hihi

Gồm áp phích và cốc đậy. Qúa ư tiện dụng ạ ❤ ❤

CÓ SẴN TẠI BABYMALL & CARE

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí