babymallandcare

Bộ đánh tưa lưỡi và nướu Baby Orajel

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 140.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bộ đánh tưa lưỡi và nướu Baby Orajel

✔️ Made In Usa. Hàng mua tại Mỹ có bill mua hàng đầy đủ.

✔️ Đối tượng : Bé yêu từ 3 - 24 tháng tuổi.

✔️ Đánh nước muối? Đánh bằng khăn xô, gạc y tế? Lưỡi con vẫn trắng hếu? Các Mẹ hãy đến với sản phẩm Baby Orajel chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng ạ. Với bàn chải xỏ ngón siêu mềm kèm theo kem, chỉ cần cho ít kem vào và đánh nhẹ cho con từ lưỡi lên nướu, 2 hàm sạch sẽ, đảm bảo với các Mẹ rằnglưỡi sẽ tạm biệt bợn trắng hếu, không còn biết tưa lưỡi là gì nữa ạ! Khi con càng măm sữa nhiều thìlưỡi sẽ càng nhanh đóng bợn bẩn, lâu ngày nếu Mẹ không vệ sinh sạch sẽ thì gây ra hiện tượng giảm vị giác của bé, khiến con chán bú, bỏ ăn vô cớ, thậm chí bị nấm lưỡi bản đồ. 

Sản phẩm không chứa Flour, không chứa đường và không chứa chất tạo màu gây hại cho bé. Sản phẩm nuốt an toàn thoải mái với vị nho dâu, đảm bảo bé sẽ vô cùng hợp tác và thích thú 

✔️ Cách dùng : Tráng nước sôi bàn chải xỏ ngón trong bộ, lưu ý không được luộc, cho ít kem ra đầu bàn chải sau đó vệ sinh sạch sẽ lưỡi và nướu răng của con. Ngày vệ sinh 1-2 lần. Không cần đánh lại bằng nước. Nếu kĩ thì Mẹ có thể tráng lại bằng gạc y tế chấm nước muối pha loãng. 

✔️ Giá : 140,000 VND/bộ. Kem này dùng 3-5 tháng mới hết các Mẹ nhé. 


Call : 0466872558 - 0466872559


Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí