babymallandcare

Bộ đồ chơi Fisher Price Learning Kitchen

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 1.790.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bộ đồ chơi Fisher Price Learning Kitchen một bộ đồ chơi đầy thú vị với các hoạt động đa dạng như đóng mở tủ lạnh, bật công tác, kiểm tra món ăn trong lò nướng… Bộ đồ chơi rất sống động với mỗi tiếng động đi kèm mỗi hành động như thể bé đang nấu nướng thực sự vậy, gồm 20 bài hát và các hoạt động âm nhạc, mẹ có thể tắt âm thanh để bé chơi yên tĩnh.

 Bộ đồ chơi phát triển kĩ năng ngôn ngữ cho trẻ, giúp trẻ phân biệt về hình khối, màu sắc, chữ cái, dạy bé cả 2 ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng tây ban nha, các âm thanh và bài hát, các chữ cái từ A đến Z, học số và học đếm, màu sắc, hình khối, sự tương phản và chào hỏi.

Bộ đồ chơi còn phát triển kĩ năng tư duy và giải quyết vấn đề cho trẻ, sự phối hợp giữa suy nghĩ.

Fisher Price Learning Kitchen thực sự là một căn bếp thú vị.

Bé mở tủ lạnh ra, đèn tủ lạnh bật sáng, trong tủ đã có táo, chuối rồi “apple” này, “banana” này, nào cùng học tiếng Anh thôi. Bé đóng của tủ lại và cho đồ vào tủ lạnh qua những ô đã được thiết kế sẵn, giúp bé hiểu hơn về hình khối và sự logic. Thật là tuyệt với phải không ạ, bé vừa hiểu được rằng: phải cất đồ vào tủ lạnh thì chúng mới tươi ngon lại học được về hình khối nhé.  Khi cần lấy đồ ra, bé mở ngăn tủ màu vàng cam ra và lấy ra dễ dàng. Bật công tác bóng đèn “on”, đèn bật sáng và khám phá kệ bếp cùng bé nhé! Trên kệ bếp, một chiếc bếp sẵn sàng nầu đồ ăn, hãy đặt chiếc chảo lên và nấu những món yêu thích mà mẹ thường chuẩn bị cho bé nào. Bản nhạc vui nhộn sẽ cất lên khi chảo bắc lên bếp, hẳn công việc nấu ăn phải thú vị lắm đây. Trên bếp là chiếc đồng hồ và quả bóng xúc xắc, với sự nhanh nhẹn và luôn muốn khám phá thế giới xung quanh của trẻ thì ngại gì mà không xay quả bóng ấy, bài hát sẽ cất lên. Bé cứ mải mê khám phá cả ngày mà không biết chán thôi. Có kệ rủa bát cho bé nữa, nấu và ăn xong thì  dọn dẹp và rửa bát đĩa thôi, mẹ vẫn thường làm thế mà. Rác thừa thì bé phải làm sao đây, đã có thùng rác cho bé bỏ rác gọn gàng, không bày bừa ra nhà rồi, mẹ yên tâm nhé.  

Với căn bếp thông minh của fisher price bé yêu của mẹ thật nhanh nhẹn, đảm đang, gọn gàng và sạch sẽ.

Bộ đồ chơi phù hợp cho bé từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi.

 

Nếu hết pin mẹ có thể thay dễ dàng với pin con thỏ, có thể mua tại bất kì tạp hóa nào gần nhà. 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí