babymallandcare

BỘ GIA ĐÌNH HỮU CƠ MOMMY'S BLISS

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

BỘ GIA ĐÌNH HỮU CƠ MOMMY'S BLISS NHÀ BABYMALL & CARE

✔️ Electrolyte : Luôn là loại bù điện giải khó uống mà bác sỹ thường kê vì Việt Nam không có lựa chọn nhiều. Các Mẹ hãy thử Mommy's Bliss cho con, loại không vị lẫn vị hoa quả. Khi con bị tiêu chảy hoặc sốt, cách tự nhiên nhất để con được phục hồi nhanh đó là bù điện giải tức thì cho con.

✔️ Ho hữu cơ ngày và đêm : Một loại thảo dược trị ho 4 tháng tuổi, được chứng nhận hữu cơ USDA lần đầu tiên có. Đồng thời bổ sung 1 số vitamin khoáng chất giúp bé tăng đề kháng.

✔️ Vitamin D3 hữu cơ cho bé từ sơ sinh, vẫn là hàng hot được các Mẹ tìm kiếm nhất trong suốt từ năm 2015 Babymall đưa về tới nay. Các Mẹ bầu nên tham khảo ngay vitamin D3 cho bé vì sinh ra 1 ngày là đã phải dùng rồi.

✔️ Gas Relief : Tiêu gas cho bé từ sơ sinh. Rất nhiều Mẹ không biết vì sao con cứ đánh rắm liên tục và khóc không rõ nguyên do - là khi con bú Mẹ lẫn bú bình, hít phải lượng ga lớn vào đường ruột, cần được massage bụng để giải phóng hoặc đơn giản hơn đã có các thực phẩm chức năng an toàn để giải phóng dễ hơn, giúp con ngủ ngon, ăn khỏe, mẹ nhàn.

✔️ Tăng đề kháng chứa thêm men vi sinh hữu cơ : Đây là quả BOM TẤN của hãng và cũng là sản phẩm mình ƯNG NHẤT. Với chiết xuất quả cơm cháy HỮU CƠ + MEN VI SINH prebiotic + ECHINACEA vi lượng đồng căn tăng đề kháng tức thời bởi kích thích đề kháng bản thân tự hoạt động. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn chứa VITAMIN C + Chia Thùa hữu cơ + Jerusalem artichoke ( Cúc Vu ) một hỗn hợp tăng đề kháng cực tốt cho bé với vị uống ngon dễ hợp tác. Toàn diện vừa đề kháng sức khỏe vừa đường ruột. Đã vậy được chứng nhận hữu cơ - Hiện tại sản phẩm này không có Đối-Thủ các Mẹ nhé.

✔️ Vitamin khoáng chất tổng hợp cho bé từ 1y hữu cơ sạch.

Tất cả đều được ship AIR từ USA đầy đủ bill mua hàng.

CÓ SẴN !

Ưng gia đình này quá ❤

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí