babymallandcare

Bổ sung vi chất thời kỳ mang thai

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

ĐỂ THAI KHÔNG BỊ KHÓ HẤP THU DINH DƯỠNG VÌ BỔ SUNG CALCIUM LUNG TUNG !

Vậy là Vy đã bước qua tam kỳ thai chặn chót rồi 🙂 Welcome em canxi bước vào kỳ thai của Vy. Như Vy đã chia sẻ rất rất nhiều lần. Không có ham hố uống canxi sớm khi bầu, con bị nhau thai vôi hoá sớm thì nhẹ là độ 1 độ 2 con kém dưỡng chất khó vào con rồi hỏi sao thai chậm lên cân, nặng thì độ 3 là chỉ có nước mổ bắt con ngay thôi. Mình thấy các Mẹ đa số không hề biết đọc thành phần mà chỉ nghe theo set bán của các shop, uống canxi quá trời sớm gì đâu mới bầu đã uống rồi, trong khi trong vitamin bầu tổng hợp đã có canxi + kèm ăn uống mỗi ngày nữa. Đâu phải tự nhiên mà các hãng họ thiết kế canxi thấp ở các vitamin bầu ở chặn đầu tiên ( tam kỳ thai 1 ) đâu, tự nhiên mình tự ểm vô chi cho bất hợp lý vậy. Trừ khi có chỉ định bác sỹ phải bắt canxi sớm chứ thấy đa số mọi người tự xử nhiều ghê quá 🥲. Con chậm tăng cân cũng có phần lớn là do canxi quá nhiều nhau thai bắt đầu vôi hoá mà không biết.

Mẹ bầu tam kỳ cuối cần ít nhất 1000mg canxi 1 ngày. Hồi đầu kỳ thai Vy uống Pregnacare Plus Omega 3 là không có canxi trong đó luôn, hợp với người bị nghén sml như Vy. Nhưng trong khẩu phần ăn Vy ở UK nên là ăn phô mai nhiều ( loại bầu ăn được nhé, phô mai chín kĩ ) với uống sữa YẾN MẠCH nhé ( có thể nhiều người không biết, yến mạch và sữa bò có lượng canxi NHƯ NHAU ) cứ 100ml sữa yến mạch có 120mg canxi tương tự sữa bò, Vy uống ngày phải 200-300ml là ít. Hồi đầu Vy uống sữa bò nhưng bị nổi mụn ( protein trong sữa bò làm nổi mụn ghê lắm nha, nhất là khi có bầu vừa làm táo bón vừa nổi mụn ) chồng Vy là người tập cho Vy uống yến mạch đó, cám ơn anh 💐 Và Vy bổ sung vitamin D3 tới 1000 IU/ngày lận ( do Midwife bên UK đề nghị uống 4000 IU/ngày luôn cơ ) có canxi vô người mà không có d3 thì thôi nghỉ khoẻ, đi tiêu ra hết. Rồi Vy cũng ăn nào là trái bơ 🥑 nè, hạnh nhân, bí đỏ, bắp cải, súp lơ xanh, đậu bắp... mấy cái này Vy ăn đổi qua lại hằng ngày luôn, vì nó có canxi nhé, chất xơ nữa.

Trong trường hợp NẾU bạn không ăn như Vy hay không uống được sữa như Vy. Bạn có thể uống canxi lọ này mỗi ngày MỘT VIÊN BẮT ĐẦU TỪ NGÀY CÓ THAI ( NẾU BẠN DÙNG PREGNACARE PLUS OMEGA 3 GIỐNG VY ) còn ví dụ như các bạn đang uống ELEVIT thì KHỎI ( sẵn 125mg rồi )

Tiếp, Vy đã đổi từ Pregnacare Plus Omega 3 qua PREGNACARE MAX từ tháng thứ 4. Trong Max bắt đầu có chứa canxi 500mg ! ( Bởi vậy Vy thích cái hãng này là vậy, nó chia quá kĩ quá hợp lý giai đoạn từ trước bầu, mới bầu, giữa và cuối bầu cho tới sau sinh luôn ) ** Giai đoạn này ai bị thai nhỏ, chu kỳ bụng thai hay các chỉ số đo không đạt chuẩn, có thể bổ sung thêm SẮT ( blackmores iron ) nếu mà uống max như Vy nhé. Còn uống elevit thì khỏi, sắt tận 60mg quá liều luôn rồi ( cũng ko tốt vì quá nhiều sắt gây táo bón lắm )

Nay đã bước vào tam kỳ thứ 3 rồi, Vy cho phép bản thân “tổng lực” canxi cho con bằng viên OSTELIN CALCIUM & VITAMIN D3 này. Vy tự kê cho bản thân ngày chỉ 01 viên là đủ vì Vy đã có MAX ( 500mg ) cứ mỗi 2 viên ostelin chứa 600mg canxi do đó Vy chỉ cần 01 viên là thêm 300mg + 500mg của max = 800mg cho tháng thai thứ 7 là đủ ! Còn lại Vy vẫn uống sữa YẾN MẠCH và ăn uống trong ngày là oke rồi, có men vi sinh mới không sợ táo chứ không cũng táo lòi.

Rồi tới nửa tháng thứ 8 ( 34w ) Vy sẽ bắt đầu uống 2 viên Ostelin Calcium + 01 viên sắt BLACKMORE nha mọi người ! Lúc này là lúc rất cần cho phát đẩy Canxi cuối đúng đích nè ! Sắt để giúp bé tổng lực tăng cân những đoạn cuối, giúp Mẹ bầu đỡ chóng mặt, đẻ xong hồi máu được nhanh ( gen người Việt mình hơi thiếu sắt ) vì trong Max có 17mg sắt + ăn uống + 01 viên Blackmore 24mg là đủ nhé ( nhiều quá táo toét đít, như Elevit tận 60mg khỏi đi toilet luôn 🙂 ) Uống cho tới ngày đi đẻ và kể cả sau đẻ rất là cần canxi để có sữa cho con, hỗ trợ Mẹ có bị lạnh xương hay không. Vy bầu đứa đầu ngu ngu uống sữa toàn thai kỳ tới tháng thứ 7 thôi đã nhau vôi hoá rồi khóc quá trời, bác sỹ kiêng cho ăn hải sản, không cho uống sữa nữa, sợ phải bắt con sớm! Đừng dại dột như Vy. Đứa này Vy đủ kiến thức nên không muốn ai bị vậy nữa.

Đừng chú ý về D3 vì bầu nào cũng cần D3 nên không sợ liều cao liều thấp gì đâu.

TÓM TẮT lại cho ai lười không chịu đọc ( tui biết lắm )

⚡️ Bầu tam kỳ 1 ( 0-3 tháng ) Uống Pregnacare Plus Omega 3 ( khúc này uống dha hình thành não và nhãn cầu, thần kinh cho thai quan trọng hơn cả ! ) + Ostelin Calcium 01 viên nếu KHÔNG ăn uống được như Vy ( đã kể trên ) + Men vi sinh tuỳ hãng bạn thích uống

⚡️Bầu tam kỳ 2 ( 4 - 7 tháng ) Uống Pregnacare MAX + ăn uống như Vy, khỏi uống calcium khúc này nha + Men vi sinh tuỳ hãng bạn thích uống

⚡️Bầu tam kỳ 3 ( 28w - 34w ) Uống Pregnacare MAX + ăn uống như Vy + 01 viên Ostelin Calcium + Men vi sinh tuỳ hãng bạn thích uống

⚡️Bầu tam kỳ 3 ( 34w - đi đẻ ) Uống Pregnacare MAX + ăn uống như Vy + 02 viên Ostelin Calcium + 01 viên sắt BLACKMORE + Men vi sinh tuỳ hãng bạn thích uống

CÁCH UỐNG THUỐC ĐÚNG CÁCH ( Phần này quá quan trọng nè đừng nghĩ uống sao cũng được à nha, nó có hấp thu riêng hết đó )

Như Vy là Vy uống như sau :

+ Ăn trưa : 2 viên vitamin pregnacare + 1 viên men biokult ( ĐANG ĂN NGƯNG LẠI UỐNG THUỐC LÀ HIỆU QUẢ NHẤT ) hoặc ngay sau khi ăn. Đừng uống trước ăn hay sau ăn đã nửa tiếng.

+ Ăn tối : 01 viên OMEGA 3 pregnacare ( Đang ăn ngưng lại uống ) DHA phải uống sau 5h chiều là tốt nhất.

+ Kế tiếp nạp thêm 2 bạn Canxi và sắt thì phải lưu ý THIỆT KĨ : 2 chất này đối nghịch nhau, rất kị nhau hãm tác dụng của nhau, cho bên phải chia ra mà uống. Viên canxi sẽ uống lúc sáng, sau ăn. Vì nó có cả D3 nên phù hợp uống sáng mới là tốt nhất. Sắt thì uống trong lúc đang ăn nên hãy uống lúc ăn trưa hoặc ăn xế của các Mẹ nhé. Miễn là Canxi và sắt phải uống cách nhau ít nhất 04 tiếng.

** VY TỰ CHECK THÀNH PHẦN TỰ SET UP CHO BẢN THÂN HỢP LÝ NHẤT CHỨ KHÔNG CÁI GÌ CŨNG THEO HÃNG 100%. HÃNG KHÔNG ĐI KÈ KÈ VỚI MÌNH ĐỂ SET CHUẨN CHO MÌNH ĐƯỢC. Bản thân phải tự biết đọc thành phần các Mẹ nhé !

Coi như là lập sẵn kế hoạch các Mẹ chỉ cần tham khảo và theo thôi đó quá đơn giản rồi, chỉ cần đọc thôi, có kiến thức chăm con rất quan trọng. Còn cả quá trình dài khi con ra đời nhé.

Chúc các Mẹ thai bình an, mạnh khoẻ

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí