babymallandcare

Bột ăn dặm Gerber gạo DHA

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 155.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bột ăn dặm Gerber trắng dha - rice cereal DHA and probiotic

Bổ sung men vi sinh probiotic giúp con tiêu hóa và hấp thu tốt

Dha: giúp phát triển trí não và tốt cho mắt 

Bột gerber giàu sắt, vitamin E, kẽm, B6 đây là những vitamin cần thiết cho sự phát triển của  con.

Sắt là khoáng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của bé trong suốt năm đầu đời. Khi con vào giai đoạn 5, 6 tháng, lượng sắt tự nhiên trong cơ thế giảm và cần được bổ sung. Đây là lí do quan trọng mà học viện Nhi Khoa khuyến cáo bổ sung lượng sắt cao trong ngũ cốc ăn dặm từ khi bé mới tập ăn. Hai bữa bột gerber/ ngày cung cấp tới 90% giá trị sắt bổ sung hàng ngày cho bé.

Bột gerber không chứa thành phần sữa là do: rất nhiều bé dị ứng đạm sữa nên Gerber nestle tạo ra bột ngũ cốc không chứa sữa để có thế phục vụ nhu cầu ăn dặm của tất cả các bé.

Bột gerber yến mạch dùng cho giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm (support sister); đặc điểm của bột ở giai đoạn này: là những vị đơn, mịn phù hợp với giai đoạn bé bắt đầu làm quen với đồ ăn rắn. Những vị bột gerber mẹ có thể lựa chọn cho bé ăn ở giai đoạn này như:  bột yến mạch, bột gạo, bột gạo trắng dha, bột gạo lứt organic.

Cách dùng: Mới đầu bé ăn pha loãng chút, sau đó tăng dần tỉ lệ đặc hơn. Có thể pha với sữa mẹ, sữa công thức hoặc với nước ấm.

- Sau khi pha bột gerber để khoảng 20 phút sẽ có cặn đen phía đáy bát, đây là hiện tượng bình thường của việc sắt gặp không khí. Nên các mẹ không nên lo lắng.

-  Bé dị ứng đạm bò thì có thể pha gerber với sữa mẹ, nước. Bé không dị ứng sữa thì có thể pha với sữa công thức, sữa mẹ, pha với nước

Bảo quản:

- Bảo quản nơi thoáng mát, tráng ánh sáng trực tiếp.

- Sau khi mở nắp dùng trong một tháng.

Lời khuyên cho các mẹ: mặc dù các hãng bột ăn dặm đều có loại cho bé từ 4 tháng nhưng để tốt nhất cho tiêu hóa của con thì 6 tháng mới nên cho bé ăn dặm

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí