babymallandcare

Bột ăn dặm Gerber yến mạch, táo, đào

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 155.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bột ăn dặm Gerber yến mạch, táo, đào – Gerber oatmeal and peach apple có thành phần là bột yến mạch, và thành phần hoa quả táo đỏ, đào rất thơm ngon. Bột ăn dặm của Gerber được hầu hết các mẹ biết đến và cho con sử dụng, được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của bé cho nên có thể đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé ở giai đoạn này. Bột gerber giàu sắt, vitamin E, kẽm, B6 đây là những vitamin cần thiết cho sự phát triển của  con.

Sắt là khoáng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của bé trong suốt năm đầu đời. Khi con vào giai đoạn 5, 6 tháng, lượng sắt tự nhiên trong cơ thế giảm và cần được bổ sung. Đây là lí do quan trọng mà học viện Nhi Khoa khuyến cáo bổ sung lượng sắt cao trong ngũ cốc ăn dặm từ khi bé mới tập ăn. Hai bữa bột gerber/ ngày cung cấp tới 90% giá trị sắt bổ sung hàng ngày cho bé.

Bột gerber không chứa thành phần sữa là do: rất nhiều bé dị ứng đạm sữa nên Gerber nestle tạo ra bột ngũ cốc không chứa sữa để có thế phục vụ nhu cầu ăn dặm của tất cả các bé.

Ở giai đoạn bé tập ngồi (sister), sau khi bé ăn một vài hộp gerber nguyên vị, mẹ có thể chuyển qua các loại bột gerber kết hợp nhiều loại ngũ cốc và thêm hương vị hoa quả rất thơm ngon để kích thích vị giác của bé, bé ăn ngon miệng hơn. Đồng thời, các loại bột ở giai đoạn này thô hơn giai đoạn bé bắt đầu tập ăn dặm. Những vị bột gerber mẹ có thể lựa chọn cho bé trong giai đoạn này như:

Bột gerber ngũ cốc
Bột gerber vị táo đỏ khoai lang
Bột gerber vị táo xanh chuối
Bột gerber vị ngũ cốc chuối
Bột gerber lúa mỳ
Bột gerber yến mạch – táo - đào

Hướng dẫn sử dụng: mẹ có thể pha đặc hoặc pha loãng cho con ăn theo tỉ lê tùy ý.

- Pha với sữa mẹ, sữa công thức hoặc với nước ấm (khoảng 40 đến 50 độ C)

- Sau khi pha bột gerber để khoảng 20 phút sẽ có cặn đen phía đáy bát, đây là hiện tượng bình thường của việc sắt gặp không khí. Nên các mẹ không nên lo lắng.

-  Bé dị ứng đạm bò thì có thể pha gerber với sữa mẹ, nước. Bé không dị ứng sữa thì có thể pha với sữa công thức, sữa mẹ, pha với nước

Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tráng ánh sáng trực tiếp.  Sau khi mở nắp dùng trong một tháng.

Lời khuyên cho các mẹ: mặc dù các hãng bột ăn dặm đều có loại cho bé từ 4 tháng nhưng để tốt nhất cho tiêu hóa của con thì 6 tháng mới nên cho bé ăn dặm

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí