babymallandcare

Bột lắc sữa đổi vị no lâu cho bé Bledine

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 235.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bột lắc sữa đổi vị no lâu cho bé Bledine

✔ Hàng mua tại Pháp gửi về bằng máy bay

✔ Đối tượng : Bé từ 4 tháng tuổi

Tin vui đây ạ!!! Ai cũng biết Bledina tại Pháp quá nổi tiếng với sản phẩm đổi vị sữa không gây ngán cho bé. Ngặt nỗi xưa nay vị cho bé 4 tháng tuổi là vị gạo, không mấy là ngon cho lắm nhưng các Mẹ lại than rằng con mình mới 4 tháng đã lười bú sữa. Nay đã xuất hiện các vị khác cho con yêu!! Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung tinh bột cho bé, cho bé chắc nịch, giàu xơ lợi tràng, một sản phẩm cứu tinh của nhiều gia đình luôn! Ngày xưa Beton nhà mình luôn có sẵn mật ong và bích quy trong nhà, cứ thấy bạn lười lười bú là lại đổ bích quy Bledina vào, mê mẩn bú sạch 250ml ( lúc ấy bạn 8m ) :)). Củ thể thế này nhé

👉🏻 Cho bé 4 tháng trở lên : Được bổ sung bột gạo vào sữa kèm với vị Vani, bí đỏ hoặc cà rốt. Vị bí đỏ rất thơm ngon béo ngậy luôn đó ạ! Riêng loại cho bé 4m chỉ được măm vào ban đêm, để giúp con no lâu ngủ ngon không bị thức giấc.

👉🏻 Cho bé 6 tháng trở lên : Được bổ sung yến mạch vào sữa kèm với vị ca cao, bích quy. Rất ngon luôn các Mẹ ạ, có thể khuấy vào sữa Mẹ hoặc sữa công thức tuỳ ý. Ngày chỉ tối đa 2 lần bú bằng lắc sữa Bledina.

👉🏻 Cho bé 8 tháng trở lên : Được bổ sung yến mạch vào sữa kèm với vị mật ong, bánh mỳ.

👉🏻 Cho bé 12 tháng trở lên : Được bổ sung yến mạch vào sữa kèm với vị bích quy socola, caramen. 

Babymall chỉ về duy nhất loại gói để Bố Mẹ tiện sử dụng khi đi du lịch hay dễ pha hơn hộp giấy lích kích. Một hộp chứa 12 gói cho từ 12 lần bú đến 24 lần bú tuỳ bé bú nhiều ít.

✔ Cách pha : Cho 1/2 gói hoặc 1 gói bột lắc sữa Bledina đổi vị vào trong sữa ct đã pha hoặc sữa Mẹ nóng trên 30 độ. Khuấy đều và cho con măm. Cứ một gói đi với 240ml ( các Mẹ tự đong đặc loãng tuỳ ý ) 

Không có bé nào mà từ chối nỗi Bledina, vị sữa quá thơm ngon hấp dẫn nên bé có muốn lười bú cũng không lười nỗi, đang từ 120ml mà rít lên hẳn 200ml vì có Bledina là chuyện bình thường 😂 Con dùng Bledina cũng thấy khác hẳn, da thịt chắc khoẻ hơn do bổ sung tinh bột cho con. You should try it for your baby, trust me ! 😍

CALL : 0466872558 - 0466872559
ADD : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcarefood

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí