babymallandcare

BRAUER LIQUID ZINC - BỔ SUNG KẼM SINH HỌC CHO BÉ

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 390.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

BRAUER LIQUID ZINC - BỔ SUNG KẼM SINH HỌC CHO BÉ

✔️ Đối tượng : Bé từ 1y trở lên

✔️ Hàng mua tại Úc đầy đủ bill mua hàng

Khẩu phần ăn cũng như phong tục ăn uống ở các nước cũng ảnh hưởng quan trọng trực tiếp tới sức khỏe của người dân nước đó. Như tại Việt Nam chúng ta, trẻ cứ trên 1 tuổi thì 90% thiếu sắt, 50% dân số Việt Nam thiếu kẽm, và chúng ta thừa gì ? Chính xác rồi đó, chúng ta thừa tinh bột! Việt Nam là đất nước ăn tinh bột quá nhiều ( cơm, mì, phở, hủ tiếu v..v ) Còn tại Nhật, Hàn và Mỹ khẩu phần ăn của họ khá là khoa học, như Nhật ăn nhiều cá nên họ rất chắc khỏe xương cốt, điển hình là các em bé Nhật chỉ 6 tháng đã mọc răng và 8 tháng ăn cơm nát sau đó 1 tuổi đã ăn cơm thuần thục trong khi ở Việt Nam thì bé 1 tuổi có khi mới mọc chiếc răng đầu tiên!

Nói để mọi người hiểu khẩu phần ăn ảnh hưởng tới thế nào sự phát triển của tùy từng quốc gia. Do vậy kẽm và sắt là 2 khoáng chất quan trọng mà Việt Nam dễ mắc phải nhất. Dễ thấy nhất là các Bà Mẹ đang mang thai chưa chi đã rụng hói đầu, thống kê cho thấy 15% người dân Việt Nam đang đối mặt với chứng rối loạn giấc ngủ và con số này càng gia tăng cao, tất nhiên một phần trong đó là do cách sinh hoạt ăn uống bị thiếu kẽm.

✔️ Sợ thừa kẽm ? Ngộ độc kẽm ?

- Để có thể bị thừa kẽm, thì một ngày chúng ta phải tiêu thụ tới 150mg kẽm cơ thể mới bắt đầu có dấu hiệu thừa kẽm và gây ngộ độc.

✔️ Bé được bổ sung kẽm đầy đủ sẽ thế nào ?

- Tăng sức đề kháng cho con tối ưu
- Cải thiện giấc ngủ ngon cho con
- Máu huyết tuần hoàn
- Tóc mọc tốt hơn

Brauer Liquid Zinc là một sản phẩm bổ sung kẽm sinh học, sản phẩm này cũng chứa lợi ích bổ sung của Vitamin C và Vitamin D - là 2 thành phần luôn bổ trợ tốt kẽm, được thiết kế bằng dạng Liquid - dạng lỏng. Tại sao phải quan tâm đến dạng lỏng hay đặc hay rắn ? Các Mẹ hãy luôn nhé, chất lỏng đi vào cơ thể sẽ luôn hấp thụ được nhanh và tối đa hơn các thể chất khác.

Nếu Mẹ nào theo dõi Babymall cũng biết, mình cho Beton nhà mình uống 2 thứ truyền kỳ từ bé tới giờ : Kẽm và DHA ( equazen UK ). Con nhà mình tuy không bụ bẩm nhưng học giỏi nhất nhì lớp, trí nhớ tốt, mình đã được cô giáo mời vào trường để nói về tiến độ học của con và khuyến khích gia đình nên trau dồi thêm tất cả những gì mà bạn thích thú nhất ( con mình thích học, từ bé mình đã cho con làm quen các con số từ 4 tháng tuổi ). Cái còn lại đó là sức khỏe, trộm vía đây là lý do mình không dừng bổ sung kẽm cho con, phải nói là sự lựa chọn đúng đắn! ( Mình cho con dùng kẽm Bioisland ) Nhưng bây giờ đã có dạng lỏng, có thể mình sẽ đổi qua trong thời gian tới!

Lý do mình biết tới kẽm và quyết định cho con dùng ngay từ 12 tháng tuổi tới nay, đó chính là con sống ở Hà Nội thường xuyên đau ốm tai mũi họng, lại đến tuổi đi học ( mình cho con học rất sớm ) nên mình đã " gửi gắm " kẽm làm người bạn đồng hành cùng con :) Đối với 1 người làm Mẹ, cả nhà nói chung hoặc con nói riêng, phải sống trong một môi trường không mấy lý tưởng, thì trang bị kiến thức là điều nên làm !

Sản phẩm không chứa cồn, không chứa hóa học tạo màu tạo mùi, không đường 100%, không gluten

Thành phần mỗi 5ml :

+ Kẽm 2mg
+ Vitamin D 70 IU
+ Vitamin C 35mg

✔️ Cách dùng : ** Lắc kĩ trước khi sử dụng

+ Bé 1-8 tuổi : 2ml/lần, ngày 2 lần
+ Bé 9-13 tuổi : 3ml/lần, ngày 2 lần

 

MADE IN AUSTRALIA

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí