babymallandcare

Brita Máy lọc nước tinh khiết

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 990.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Hôm nay mình sẽ nói kĩ về sản phẩm lọc nước sắp có mặt tại Babymall cho các mẹ biết ( bí mật tên hãng cho tới ngày về để các shop khác không copy vội vì tính cạnh tranh cao )
Trước tiên mình xin copy nguyên văn một người họ đặt câu hỏi với hãng về việc sản phẩm có thật sự lọc Clo.
Câu hỏi của tháng : Bạn có biết nếu **** lọc thực sự loại bỏ clo từ nước máy ? Hay nó chỉ làm cho hương vị nước máy tốt hơn? Tôi thực sự không thể tìm thấy thông tin trên trang web của họ. Lý do tôi hỏi là bởi vì nước máy trong quận hạt của tôi được biết đến có một lượng Clo cao các sản phẩm nghi ngờ gây ra sẩy thai và tôi uống **** lọc nước máy hàng ngày. Tôi muốn biết nếu nước từ **** là an toàn hơn hay nó chỉ làm cho nó hương vị tốt hơn so với máy. Cảm ơn trước! 
Từ trang web chính sản phẩm :Về cơ bản than hoạt tính trong các bẫy lọc clo do đó bạn không uống nó.Tại sao clo được bổ sung vào nước máy? Nhà máy xử lý thêm clo tại P.O.E. (Point of Entry) để loại bỏ vi trùng và đảm bảo họ không tái xuất hiện trong khi nước đi nhiều dặm qua các đường ống khai thác của bạn (Pou … điểm sử dụng). Trong khi số lượng clo bổ sung được quy định và không được coi là nguy hiểm, nó làm giảm hương vị và mùi cộng với có một cơ hội xác định rằng nó có thể kết hợp với hợp chất hữu cơ để sản xuất hydrocarbon clo có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe liên quan. Các than hoạt tính trong Filter sẽ giảm clo lên đến 99%
Sau đây mình xin giải thích cặn kĩ hơn : 
- Clo là chất phải cho vào nước để lọc diệt khuẩn, nhưng Việt nam bộ lọc còn kém không thể lọc đa tầng như nước ngoài ( họ hay uống trục tiếp luôn từ vòi rửa tay ) nên Clo cao làm sức khoẻ kém, thậm chí sảy thai nếu gặp nơi nào có nhà máy nước quá kém ( Clo ở lại quá nhiều ) bé trong bụng hay sinh ra nhau thai bị oxi hoá khá nhanh, nhiều bé mẹ mới mang bầu 8 tháng đã bị vôi hoá nhau thai như vậy rất thiệt thòi cho bé không hấp thụ được nhiều nữa. Hoặc pha sữa cho con sẽ bị nhiễm nhiều v...v
- Đây là sản phẩm được thế giới khen tặng trong năm nay dữ dội do sự hiểu biết của người dân, sản phẩm này đang làm mưa làm gió tại Mỹ, chị gái mình ở Nhật còn cho biết rằng siêu thị bên Nhật quảng cáo cái này rất nhiều và bán cực tốt. 
- Bản thân vợ chồng mình sau 2 tháng sử dụng mới đưa ra sàn công khai nhận bán. Do quá tốt!
- Hãy hỏi xem, bạn sẽ làm gì khi nhà mất điện, nước chưa có? Sản phẩm này lọc trực tiếp từ nước máy rửa tay thành nước uống tinh khiết 99,99% diệt sạch thuỷ ngân, flour, kẽm, đồng, các chất còn sót của nước máy, thậm chí nên lọc cả nước Lavie ( vợ chồng mình lọc hẳn cả Lavie nhé ) vì mình cũng ko tin hệ thống lọc nước của mấy hãng nước khoáng Việt nam ( đến Mỹ còn cần phải lọc nữa là ) Không lọc được vi sinh vật ( hay có ở những tuyến huyện xa, quận xa ko nằm ở trung tâm thành phố lớn tại Việt nam )
Tuổi thọ trung bình của 1 đầu lọc nước là 5 đến 8 tháng, bình thì vẫn vậy.
Đây là bình lọc 2 lít, tiết kiệm điện do không dùng điện mà cơ chế chỉ rót từ trên xuống là có đầu lọc nước đổ xuống phía dưới. 

CÁCH PHA SỮA CHO BÉ BẰNG BRITA : 
- Khi đã đun sôi thì để nguội, đổ vào bình để lọc thuỷ ngân, lọc flo, lọc các tạp chất gây hại. Sản phẩm có 3 lớp : than hoạt tính, mút tạo khoáng và 1 lớp cuối cùng lọc lại lần nữa.
LẦN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG :
- Cho đầu lọc vào nước lọc để thấm lọc trong 10 phút. Sau đó lắp vào bình. TUYỆT ĐỐI : Không để bình trong tình trạng cạn, luôn phải nước đầy, không thì phải làm lại quá trình trên vì bị khô lọc.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí