babymallandcare

Bún- Mỳ udon- Mỳ Spaghetty

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 120.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bún khô Nhật đã cắt sợi sẵn cho bé từ 6 tháng tuổi. Các Mẹ sợ bún ở Việt nam hàng the, hàng bẩn, đã có bún dành riêng cho trẻ em đến từ Nhật với chất lượng thì khỏi phải nghi ngờ gì rồi. Các Mẹ cứ nấu nước dùng dashi hoặc nước hầm thịt sườn rau củ, sau đó đem đi cấp đông theo viên ( 60ml Babymall có bán nhé ) rồi mỗi lần nấu mì bún thì cứ lôi ra rã đông cho vào là xong! Dinh dưỡng lại tiện lợi, bắt con ăn cháo hoài khổ.

Cách dùng : Tráng nước lọc lạnh sau đó cho vào nồi nước dùng sôi không cần rửa, nấu với nước dùng 7-9 phút, cho rau thịt cá tuỳ thích, bún đã cắt nhỏ sẵn trong gói.

Giá : 120,000 VND/100g nấu 2-3 tuần cho con.
------------------------------------------------------

Mỳ udon cắt sẵn

✔️ Đối tượng : 7 tháng tuổi trở lên

✔️ Cách nấu : Cho ít nước sôi, ở đây ta nên dùng nước dashi ( Cá bào + tảo bẹ ) hoặc nước dùng bò gà ( Boots ) hoặc đơn giản là nước dùng chân gà rau củ các Mẹ đã hầm sẵn và cấp đông, cho 1 lượng mỳ udon vừa đủ ăn vào 2-3 phút. Nấu thêm thịt, rau củ tuỳ các Mẹ ạ.

Mỳ udon xưa nay đã là nét đặc trưng của Nhật, sợi mỳ to hơn mỳ bình thường, lại dai sần sật. Đổi bữa cho con mỗi ngày các Mẹ nhé! Babymall có cả bún cho bé cùng hãng ( từ 5m )

Giá : 120,000 VND/gói 100g

-------------------------------------------------------

Mỳ Spaghetty đã cắt nhuyễn ( 9 tháng )

✔️ Chuẩn bị :

- Nước nêm Dashi : Ở đây Mẹ dùng bột dashi sẵn của hãng Wakodo , Mẹ nào thích nhạt hơn tí thì dùng của Pigeon , hoặc khó tính xíu nữa thì tự nấu nước dashi cho con xong mang đi cấp đông há. Tự nấu thì Babymall cũng có cá bào + tảo bẹ để tự nấu luôn. Cái gì Babymall cũng có hết nhá 😁

- Bột phô mai rắc cháo/mỳ : Nhà Babymall cũng có luôn, giá yêu 130,000 VND/lọ

- 15g - 20g mỳ spaghetty không chất bảo quản không muối không phụ gia cho bé 9m trở lên : 110,000 VND/gói ăn lâu quá chừng ạ. Hãng này có các loại như bún cho bé 5m, mỳ udon cho bé 7m và mỳ spaghetty cho bé 9m. Tất cả đều không chứa gluten, không chứa muối và chất bảo quản. Mình thích loại này vì họ còn cắt sẵn sợi mì sợi bún nữa, chỉ cần bắt nồi luộc thoai. Made In Japan

- Súp lơ, cà chua, cà rốt, thịt bò băm : Nếu các Mẹ sợ rau bẩn không mua được nguồn rau sạch thì nhà Babymall cũng có bột rau siêu sạch ship từ Nhật về với đủ các loại rau bổ dưỡng cho bé ạ, hơi đắt nhưng cực kỳ an toàn.

✔️ Cách nấu :

- Mỳ cắt nhỏ thêm nếu cần, bắt nồi luộc trong 3 phút rưỡi, tắt bếp đậy nắp cho chín sau đó vớt ra để ráo nước.

- Phần nước sốt : nước sôi, bỏ thịt bò + cà chua + cà rốt đã xắt nhuyễn nấu cho mềm xong mới bỏ súp lơ vô, nấu chín , tắt bếp, nêm 1 chút bột dashi .

- Cho nước sốt bò này vô mỳ, rắc bột phômai lên

Bé Trân ăn thun thút hết 1 chén to + trang miệng với cherry + trà lúa mạch ( Trà xanh nữa ạ, nhà Babymall đủ cả )

Chúc các Mẹ vào bếp dễ dàng và an tâm với các thực phẩm sạch nhà Babymall & Care ❤️❤️

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí