babymallandcare

Cân điện tử Salter

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 2.600.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Có lẽ các mẹ không biết nhưng các bà mẹ Mỹ cũng quan tâm đến cân nặng của con đến stress! Họ còn kĩ hơn mình rằng mỗi ngày phải mỗi cân con xem có sụt bao nhiêu ounces không! Họ hiểu cân nặng của con nói lên sức khỏe của bé quan trọng đến mức nào, họ cần biết mỗi tuần, mỗi tháng con lên bao nhiêu lạng để đổi thức ăn hoặc cải thiện bữa ăn cho con nếu cần.

Đó là lí do chiếc cân này phục vụ đến nỗi cân riêng từng cải bỉm một để khóa cân nặng bỉm mỗi ngày, đến khi đặt con vào cân thì máy sẽ tự trừ ra số lạng của bỉm để đưa ra số cân chính xác của bé! Các mẹ có thể cân lúc bỉm bé đã tè và 1 cái áo, quần để khóa cân nặng này đi, sau đó mỗi ngày cân con máy sẽ tự động trừ ra số cân đã khóa. Chính xác từng lạng một có phải tuyệt vời quá không các mẹ :)

Cách khóa số cân bỉm và quần áo : Đặt bỉm và quần áo lên sau đó nhấn zero trên máy, bỏ ra và đặt bé lên, lúc này máy sẽ tự trừ số lạng từ bỉm và quần áo ra.

Máy sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin khi không dùng đến. 

Khi con còn sơ sinh thì có miếng đỡ con rất êm ái, khi bé biết đi đứng rồi thì nhấc hẳn miếng đỡ lên sẽ thấy thiết kế bàn cân hình mặt con thú bông làm bé thích thú. 

Sản phẩm dùng 1 cục pin 9 V có thể tìm bất cứ đâu nhé.

MADE IN USA

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí