CANXI BRAUER 1Y+

CANXI BRAUER 1Y+

CANXI BRAUER 1Y+

Mã Canxi 1 tuổi đến khoảng 6 tuổi Vy khen ( 7y có thêm sự lựa chọn như Osteocare )

Cái này chỉ dành cho bé ngủ bị chảy mồ hôi, trằn trọc lăn qua lăn lại, chiều cao không đạt chuẩn WHO, thì mới sử dụng. Thận của con rất yếu các Mẹ đừng có lạm dụng canxi lung tung. Chỉ dùng đúng bệnh, đúng khi cần chứ đừng nghĩ ào ào canxi cho con “khoẻ”.

So với mấy dạng kẹo dẻo gấu toàn chất cô đặc hoá học & đầy đường, các Mẹ nên lựa dạng liquid ( chất lỏng ) để hấp thụ tốt nhất và đặc biệt là các loại không chứa ĐƯỜNG, tạo màu tạo mùi, đó là lý do mình khen sản phẩm này

Các Mẹ luôn chú trọng vào chiều cao, tập trung phát triển canxi cho con ở độ tuổi 1y trở lên nhưng thật sự chưa có loại nào tốt, như rằng đáp ứng các tiêu chí :

+ KHÔNG CHỨA ĐƯỜNG : Loại bỏ dần các loại kẹo dẻo gummy vì chứa đường khiến trẻ giảm khả năng hấp thụ canxi, giảm trí nhớ và tăng động

+ CANXI DẠNG LỎNG : Các dưỡng chất đi bằng dạng Liquid ( lỏng ) sẽ hấp thụ hơn so với các thể rắn

+ DỄ UỐNG : Không chứa đường mà vẫn dễ uống thì điều khó đúng không các Mẹ ?

Nhưng Brauer Canxi 1y này đã hội tụ các vấn đề đó

Cách dùng : LẮC ĐỀU TRƯỚC KHI DÙNG ĐỂ CANXI ĐƯỢC TRỘN LẪN.

Lưu ý hiện tượng kết tủa hay chia làm 2 phần của sản phẩm là hoàn toàn bình thường ở các sản phẩm bổ sung canxi.

* Mỗi 15ml chứa 126mg Canxi - 20mg Magie - 66IU vitamin D3 - Kẽm 2mg đạt chuẩn - Vitamin C 35mg

Đây toàn là những chất đi với nhau rất hoàn hảo và cần thiết, không hề thừa thải như đa số các dạng vitamin tổng hợp khác, hàm lượng rất hợp lý.

Ví dụ như trẻ 1-3 tuổi cần 500mg canxi trong ngày, thì hãng cho dùng 7,5ml/lần ngày 2 lần là tương ứng với số hàm lượng như trên, tức nghĩa 126mg canxi cho 1 ngày, vì con còn ăn uống trong ngày nữa quá hợp lý. Như con uống sữa tươi A2 ( đạm protein A2 ) thì lượng canxi trong 1 hộp 200ml nguyên kem không tách béo là 240mg lận. Thế là chỉ cần 01 hộp sữa A2 + canxi Brauer là đã có 366mg rồi các thực phẩm hằng ngày nữa là đủ cho 500mg rồi. Vì bản thân Canxi Brauer có tới 5 chất bổ trợ nhau do đó 126mg canxi này được đảm bảo hấp thụ trọn gói kèm sữa trong ngày. Nếu cơ thể các con không đủ các chất thì dẫn canxi coi như vô ích.

HÃY NHỚ THẬT KĨ LÀ PHẢI UỐNG VITAMIN D3 KHÔNG NGƯNG MỘT NGÀY NÀO ! Bổ sung canxi mà không có D3 thì thôi chỉ toàn ra phân chứ không hấp thụ gì vào cơ thể nữa.

Lời khuyên dùng canxi :

Uống ngay sau khi ăn, đặc biệt uống buổi sáng đến chiều. Không nên uống buổi tối.

  • 0
  • 395.000đ
  • - +
  • 1259
CANXI BRAUER 1Y+

CANXI BRAUER 1Y+

395.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline