D3 Brauer 0m+

D3 Brauer 0m+

D3 Brauer 0m+

BỔ SUNG VITAMIN D BRAUER 0M+ - LẠI THÊM MỘT SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỮU CƠ

 Hãng sản xuất : Brauer - hãng chuyên chăm sóc sức khỏe của bé tại Úc

 Hàng mua tại Úc đầy đủ bill mua hàng

 Đối tượng sử dụng : Bé từ 0 tháng tuổi

Đã lâu rồi Babymall không nhập thêm bất cứ 1 loại vitamin D nào, vì mình xem xét cẩn thận, chưa có 1 loại nào khiến mình ưng ý cho tới khi Brauer ra mắt vitamin D. Còn nhớ cách đây chỉ 6-7 năm thôi, các Mẹ vẫn còn mù mờ về vitamin D, thường cho con bổ sung vitamin D liều 6 tháng hay liều 1 năm, hoặc các loại vitamin D làm con tê lưỡi, rướn người nhiều hơn, ngủ không ngon, táo bón v...v

Tại sao phải bổ sung vitamin D cho trẻ ?

- Bé vừa sinh ra, điều Mẹ cần làm ngay đó là bổ sung vitamin D hằng ngày. Mẹ nên tìm hiểu ngay trước sinh, loại nào tốt, phù hợp cho con để có sự chuẩn bị tốt nhất. Vitamin D là chất dẫn để hấp thụ canxi, giúp con mau lớn từng ngày, phát triển xương và răng, không có vitamin D thì nguồn sữa Mẹ hay sữa công thức chứa canxi đều trở nên vô nghĩa. Vitamin D có trong ánh nắng mặt trời, tốt nhất phơi cho con trước 9h sáng ( thời gian phơi từ 6h đến 8h sáng là hoàn hảo ) Nếu không làm được điều đó, đã có các vitamin D hỗ trợ trên thị trường.

Tại sao Babymall chọn Brauer Liquid Vitamin D ?

- Vì mỗi 2 giọt của Brauer cung ứng 400 IU phù hợp với tiêu chuẩn WHO. Nhất là khi bệnh dịch covid-19, mọi trẻ cần 800 IU/ngày để tăng đề kháng cho phổi, được khuyến khích bởi chính phủ các nước như Anh, Mỹ, Châu Âu.

Hơn thế nữa, nạn DẬY THÌ SỚM đang gây nhức nhối trong xã hội. Đối với trẻ mới sinh non nớt, nên sử dụng các D3 được chứng nhận HỮU CƠ để tránh tuyệt đối hư  gen của con và thế hệ sau.

HỮU CƠ LÀ GÌ ?

+ Không đột biến gen

+ Không hoá học nuôi trồng

+ Không chất bảo quản

+ Không thuốc trừ sâu

Cách dùng : Sử dụng cho con ngay từ sinh ra tương ứng 400 IU theo tiêu chuẩn thế giới của WHO hướng dẫn. Nên cho con uống buổi sáng. Nhỏ trực tiếp vào miệng con. Lắc kĩ trước khi sử dụng.

** Bảo vệ tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ dưới 30 độ.

MADE IN AUSTRALIA

  • 0
  • 320.000đ
  • - +
  • 229
D3 Brauer 0m+

D3 Brauer 0m+

320.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline