D3 Ddrop

D3 Ddrop

D3 Ddrop

D3 ddrop (Canada và Mỹ) bổ sung 400iu d3 cho bé. Theo nghiên cứu của viện nhi khoa Mỹ và Canada liều tiêu chuẩn bổ sung d3 hàng ngày cho bé là 400iu, được tổng hợp trong 1 giọt d3 ddrop rất thuận tiện và dễ sử dụng.

Baby D3 Ddrop được nhận giải vàng sự lựa chọn của các bà mẹ tại Canada (Moms' Choice Awards)

Được nghiên cứu phù hợp với những bé bú mẹ hoàn toàn hoặc ti mẹ song song với sữa công thức

D3 giúp cơ thể bé hấp thu tối đa canxi, chống còi xương, loãng xương.

Thành phần :

- D3 trong Ddrop này có nguồn từ lanolin (là một hợp chất được sản sinh bởi các tuyến bã nhờn của cừu, có cấu tạo lipid gần gũi với chất bã nhờn của người)

- Chiết xuất dầu dừa

- Không màu, không mùi, không vị, không chất bảo quản hay chất tạo màu, mùi (Wheat-free, gluten-free, soy-free, corn-free, sugar-free, milk-free and peanut-free) hoàn toàn không chứa bất kỳ chất nào có thể gây dị ứng cho bé dù là cơ thể nhạy cảm nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

- Ngày 1 giọt vào buổi sáng trước 9h, có thể nhỏ trực tiếp vào miệng bé sau khi ăn, hoặc nhỏ ra ngón tay sạch, đầu ti mẹ rồi cho bé dùng. Hoặc pha vào nước, sữa.

- Không nên sử dụng song song với các vitamin tổng hợp chứa d3 (wellbaby, brauer…) hoặc milk canxi.

Bảo quản

- Bảo quản nơi mát ( 5 đến 30 độ C), tránh ánh nắng trực tiếp.

- Sau khi mở nắp dùng trong 4 tháng.

Lưu ý:

- Mẹ bổ sung d3 ddrop 400iu cho bé là đủ liều tiêu chuẩn, không nên bổ sung thêm milk canxi hoặc các vitamin tổng hợp khác chứa d3. Sau khi dùng hết sản 1 lọ d3 ddrop này có thể chuyển sang bổ sung các vitamin tổng hợp khác chứa d3. Trong trường hợp mẹ muốn bổ sung kết hợp d3 với milk canxi hoặc vitamin tổng hợp, thì d3 Thụy Điển là lựa chọn phù hợp.

Đơn vị của d3 là IU ( đối với canada), UI (đối với mỹ), IE ( đối với thụy điển, đức) là chữ viết tắt cho từ đơn vị quốc tế theo ngôn ngữ của mỗi quốc gia.

Đây cũng chính là sản phẩm “khởi nghiệp” của Babymall cách đây 7 năm

 Mua bên Mỹ dùng cho con xong các Mẹ đòi mua hộ, bén duyên bán hàng từ đây 

  • 0
  • 360.000đ
  • - +
  • 1874
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline