babymallandcare

Dầu ăn Hạt Nho

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 390.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Dầu ăn Hạt Nho cho bé

✔️ Hãng sản xuất : La Tourangelle

✔️ Hàng nhập Mỹ vận chuyển bằng máy bay. Nói KHÔNG với HÀNG CONT. 

✔️ Đối tượng : Bé yêu 6 tháng ăn dặm

Được chứng nhận NON GMO, sản phẩm vô cùng an toàn cho bé. Với thực phẩm bẩn hiện nay và đột biến gen đi cùng, các Mẹ mua dầu ăn cùng các thực phẩm khác nên chú ý chữ NON GMO ( Không sử dụng đột biến gen ) hoặc cao cấp hơn thì có Organic hữu cơ sạch nhé. 

Đây là loại dầu ăn chiên xào duy nhất kệ Babymall tới thời điểm này, được sử dụng phương pháp ép lạnh để chiết ra những tinh giọt dầu giữ được toàn bộ tinh tuý của nó, không như loại dầu ăn nấu nóng bình thường. 

Dầu ăn hạt nho chịu nhiệt ở mức cao nhất thích hợp cho chiên, xào, nấu, nướng v...v Đối với hãng dầu ăn La Tourangelle, mỗi loại dầu ăn được thể hiện rõ rệt nhiệt độ cho phép ở ngay trên thân lọ cho các Mẹ hiểu nó sẽ được dùng trong các trường hợp thế nào. 

Dầu ăn hạt nho siêu giàu vitamin D, E, A và axit béo, giàu omega 6. Làm cho thức ăn của bé ngon hơn, giàu dinh dưỡng hơn chỉ với 5ml mỗi bữa ăn cháo ( không dùng phô mai chung với dầu ăn ) hoặc dùng để chiên xào nấu nướng thức ăn của con thêm tươi fresh.

Ngoài ra các Mẹ chưa biết, dầu hạt nho thoa lên mặt đi ngủ mỗi ngày còn giúp trẻ hoá da đặc biệt là trị mụn rất tuyệt vời đặc biệt là mụn ẩn mà không bị nhờn như argan hay olive! 

Lợi cho cả Mẹ cả con yêu nhé 😚

MADE IN USA


Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcarefeeding
#babymallandcarefood
 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí