babymallandcare

DÂY GIỮ BABY TRÁNH LẠC

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

DÂY GIỮ BABY TRÁNH LẠC

Hàng mua tại Mỹ có bill mua hàng đầy đủ!

Nếu như ở Việt Nam còn khá lạ lẫm so với những sợi dây dẫn con đi chơi thế này, thì ở Mỹ, Anh, Úc, những nước năng động và phát triển đều đã rất quen với loại dây này với đủ kiểu khác nhau. Vì ở các nước này, họ đi bộ rất nhiều, hầu như toàn thời gian dành cho việc đi bộ, họ rất năng động trong việc chăm sóc con cái, sẽ không vì con mà suốt ngày phải chạy theo chăm bẵm con, mà họ sẽ tạo ra các phát minh có thể vừa chăm con nhẹ nhàng, vừa có thời gian cho bản thân không mệt mỏi, và dây tránh lạc là một trong các phát minh năng động đó.

Đối với những loại dẫn trẻ tránh lạc khác sử dụng bằng dây dẫn thông thường, thì loại lò xo Baby Cozy này thật sự là phát minh mới thông minh! Có độ co giãn làm trẻ vô cùng thoải mái, thay vì một số loại còn phải đeo hẳn vào cơ thể bé, thậm chí là balo rồi có dây Bố Mẹ phải cầm vào, thì loại Baby Cozy thiết kế quấn luôn vào cổ tay của Bố/Mẹ và con, giúp cho buổi shopping của gia đình thêm phần an tâm.

Mẹ hãy thử nghĩ xem, cả nhà đi đến một trung tâm thương mại, rất đông người, mà Bố Mẹ lại muốn ngắm đồ shopping 1 tí, nhưng con rất hiếu động sơ hở là sẽ chạy lung tung, đã có Baby Cozy Bố Mẹ hoàn toàn an tâm rằng con luôn nằm trong tầm kiểm soát của mình mà vẫn có thể thỏa sức ngắm đồ.

Baby Cozy đến từ Mỹ, loại dây cột cổ tay vô cùng êm ái, không gây khó chịu cho người đeo, rất chắc và khó gỡ, đảm bảo không người lạ nào có thể mở tay con trong thời gian nhanh được, vì phần đeo vào cổ tay của con phải mở nhiều lớp.

Babymall có 2 loại :

+ Màu xanh dài 2.5m giá 420,000 VND

+ Màu cam dài 1.5m giá 380,000 VND

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN
------------------------------
SaiGon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí