Dlux Vitamin D Spray 0-3y (15ml)

	Dlux Vitamin D Spray 0-3y (15ml)

Dlux Vitamin D Spray 0-3y (15ml)

  • 0
  • 175.000đ
  • - +
  • 1306
	Dlux Vitamin D Spray 0-3y (15ml)

Dlux Vitamin D Spray 0-3y (15ml)

175.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Vitamin D dạng xịt DLUX

 Hãng sản xuất Better You

 Hàng mua tại UK vận chuyển air đầy đủ bill mua hàng

 Đối tượng : Trẻ từ mới sinh đến 3 tuổi

Nếu các Mẹ không có nhiều điều kiện kinh tế, muốn tìm cho con một loại D3 ngon-bổ-rẻ, sử dụng vừa mới lọt lòng, thì DLUX là một sản phẩm đáng được lựa chọn!

Các Mẹ thắc mắc, không biết xịt sao cho đúng với sản phẩm này. Mở miệng bé và xịt vào giữa họng ? Sai - chúng ta sẽ hướng sản phẩm xịt vào má trong của con, công nghệ micro-droplets giúp sản phẩm thấm sâu vào lớp má trong của bé, mang thành phần nuôi dưỡng vào tĩnh mạch bên trong má, đảm bảo tối ưu hóa việc hấp thụ, tốc độ và sự hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm được đoạt giải GOLD Infant Wellbeing năm 2016.

Tất nhiên là với công nghệ mới hiện nay ( từ năm 2017 ), các loại D3 cải cách đều thêm vitamin K vào để tăng cường tối đa việc hấp thụ canxi, DLUX không có, và với giá tiền này chúng ta cũng không thể đòi hỏi thêm được. Nhưng bù lại chúng ta có các điểm lợi khi sử dụng DLUX :

 Thiết kế dạng xịt dễ dàng sử dụng. Lưu ý xịt đúng cách là xịt vào má trong của bé chứ không phải giữa không gian họng.

 Gía tiền phù hợp mọi kinh tế gia đình

 Lớp nền của sản phẩm được chiết từ Lanolin hay còn gọi là mỡ len, lấy từ lớp lông cừu nuôi được Úc, cùng với dầu dừa.

 Thích hợp cho gia đình nuôi con ăn chay

Vitamin D là một loại vitamin CẦN THIẾT cho trẻ từ khi mới sinh ra cho tới chúng ta lìa đời. Vitamin là chất dẫn cho sự hấp thụ canxi, từ đó giúp trẻ khỏe xương cứng cáp, một bộ răng hoàn hảo. Nghiên cứu mới đây của thế giới, Vitamin D nếu được kết hợp với vitamin K sẽ mang lại sự kết nối hoàn mỹ cho việc hấp thụ canxi, tối ưu hóa cho vitamin D!

WHO khuyên rằng, trẻ khi sinh ra đến 2 tuổi, cần 400 IU vitamin D mỗi ngày để chuyển hóa canxi tốt hơn.

 Cách dùng : Xịt hướng vào má trong của bé ngày 1 xịt, mỗi xịt sẽ mang theo 400 IU vitamin D phù hợp với WHO khuyên dùng.

LỜI KHUYÊN :

Tuyệt đối không nên cho trẻ tiêm/uống vitamin D 10.000 IU/lần. Việc này sẽ làm trẻ cáu kỉnh, bỏ ăn, rướn người, hay thường xuyên khóc. Tại các nước tân tiến trên thế giới, người ta không hề làm việc này cho trẻ em! Chỉ áp dụng đúng bổ sung 400 IU Mỗi-Ngày !

Câu hỏi hay thường gặp : Tôi đã tắm nắng cho con đủ rồi, khỏi uống vitamin D được không ?

Trả lời : Khoa học đã chứng minh, ánh nắng của 20 năm trở lại đây, đặc biệt là khi đã bị thủng tầng Ozone, nó đã không còn tốt cho việc phơi nắng nữa. Hiện nay, trẻ em thế hệ này do Bố Mẹ ăn phải thực phẩm GMO ngày càng nhiều, làn da của trẻ khi sinh ra cũng đặc biệt yếu, nhạy cảm, do đó việc phơi nắng cho trẻ cần cẩn trọng, vào 7 giờ sáng là tốt nhất. Nếu không thể áp dụng ánh nắng 7 giờ sáng, thì bổ sung vitamin D là việc tốt hơn.

MADE IN UK
 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline