babymallandcare

Đồ chơi Sassy A - Z Letter Links

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 250.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Hẳn hoạt động tinh xâu và lồng thì ai cũng biết qua nhỉ? Nếu chưa biết thì để Babymall nói sơ qua. 

Đây cũng là dạng đồ chơi cho trẻ có vấn đề Tự Kỷ thường đc bố mẹ mua để rèn não bộ. Con trai nhà Babymall được các bà các ông bên Mỹ tặng quà đầy tháng đa số toàn mua trùng những bộ đồ chơi xâu dạng này, không hẹn mà giống nhau hết. Vì sao nó lại hay như thế? 

❤ Thứ nhất, đồ chơi này được đánh giá rất cao và hầu như nhà nào sinh em bé cũng có bộ này trong nhà, đầu tiên là về màu sắc, như cả nhà cũng biết bé vừa sinh ra chỉ thấy được đơn sắc trắng và đen, và đây cũng là lúc não bộ của con phát triển không ngừng nghỉ, như 1 tờ giấy trắng đang được tô vẽ nguệch ngoạc khắp nơi vậy. Do đó các bố mẹ Việt nam cứ nghĩ con ko hiểu gì cả, nhưng nước ngoài đã đi trước mình 1 bước, họ đã dạy con từ khi mới sinh ra bằng nhiều phươg thức dạy khác nhau gọi là giáo dục sớm từ 0 tháng tuổi. Quay trở lại, bé sinh ra sau 3 tuân bắt đầu dần dần màu sắc hiện ra trong mắt trẻ : Đỏ, Vàng, Xanh v...v Đây là lúc để sản phẩm này đung đưa cho con rèn tính tập trung, khám phá màu sắc vô cùng thích thú. Chỉ cần thế thôi bố mẹ đang góp phần vào não bộ thông minh ban đầu của con rồi.

❤ Thứ hai, sau khi bé 3 tháng, ta sẽ dạy con về hình dáng, ở đồ chơi này là chủ đề bảng chữ cái từ A-Z ( còn có chủ đề vòng tròn, chủ đề con vật v..v ) Mỗi ngày cho con học 5 chữ xếp theo đúng thứ tự lồng ghép vào nhau để con ghi nhớ. Các bố mẹ vô tư mang theo du lịch để treo xe đẩy, xe oto cho con tập trung và cố nắm láy đồ chơi.

❤ Thứ 3, khi con 6 tháng giai đoạn mọc răng thì đây cũng là trò gặm nướu hay ho nhất cho chàng/nàng tha hồ gặm cắn.

❤ Thứ 4, nếu bố mẹ chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày để dạy bé, thì chỉ khi 1 tuổi con đã có thể thuộc hết bảng chữ cái theo thứ tự của nó. Lúc này con có thể thoả sức sắp xếp, lồng ghép đủ kiể theo ý muốn của riêng mình. Sau đó bố mẹ sẽ dạy con đến tên gọi của màu sắc, cách phân biệt màu. Bé sẽ rất mau có nhận thức tốt và biết nói sớm nếu như bố mẹ áp dụng bộ đồ chơi này cho con sớm nhất có thể và dành ra ngày chỉ với 5 phút!

* Lưu ý cách chơi đúng cách : Không bao giờ bỏ xó đồ chơi để trước mặt con 1 cách dễ dàng, sẽ gây sự nhàm chán nhanh nhất có thể. Cách chơi đúng là ngày 5-15 phút sau đó cất giấu nơi khác để mỗi ngày con luôn chờ được chơi.

Sản phẩm của hãng Sassy cho bé từ mới sinh.

Hàng nhập Mỹ.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí