babymallandcare

Dụng cụ giúp bé tự ăn cháo Kidsme

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 360.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bé tự măm cháo các Mẹ nghĩ sao??? 🎊🎊🎊

Hôm trước đã giải hóa thành công chuyện đút từng thìa sữa mệt mỏi do con không chịu bú bình rồi ( với chiếc bình Richell ) Nay mình xin tiếp tục đón thêm tân binh mới nhưng từ gia đình ( hãng ) xưa ơi là xưa. Là một trong những nhãn hàng đầu tiên có tại kệ Babymall & Care từ những năm 2013 - 2014. Nay trở lại với dụng cụ bình giúp con tự ăn bột tự ăn cháo đây ạ 😍😍😍

Bé lười ăn bột ăn cháo, Mẹ đút từng thìa mệt mỏi quá ?? Mỗi bữa ăn là một cuộc chiến sao ?? Vậy sao không để chiếc túi Kidsme làm trợ thủ đắc lực cho bé ? Các Mẹ không nên quá chăm chút con mình mà quên mất con cần được khám phá, cần được tự chủ trong việc ăn uống ngủ nghỉ của mình Ngay-Từ-Bé! Phương thức ăn dặm tự chủ luôn được các Mẹ Mỹ - Nhật - Pháp - Anh và toàn thế giới đón nhận. 

Đặt con ngồi vào ghế ăn ngay ngắn - đổ bột/cháo vào chiếc túi phía dưới - quan sát bé tự cầm nắm, tìm tòi, tự chủ bóp bình và đút phần núm trên vào miệng. Hãy yên tâm rằng với Kidsme - hãng túi chống hóc đứng số 1 trên thế giới sẽ thiết kế một sản phẩm không làm Mẹ thất vọng bao giờ! Những tia cháo/bột sẽ được từ từ chảy theo từng tia núm, NÚM SIÊU MỀM, các Mẹ có thể qua sờ thử mà xem, độ mềm khiến chúng ta chỉ mong sao có chiếc ti bình nào mềm như thế :)) Đã vậy còn có theo size độ chảy khác nhau nữa các Mẹ ạ, thật thích đúng không nè !

Sản phẩm dành cho bé 4m trở lên. Một set gồm 2 ti thay size thường và size Y cut!

Mình khẳng định mua về các bà sẽ rất rất thích sản phẩm này, ngay cả bé cũng sẽ hợp tác hơn trong bữa ăn, bé thích thú khi được làm chủ việc ăn uống, để bữa ăn không còn là một cuộc chiến, ép buộc con măm nữa. Ngoài cháo/bột, Mẹ cũng có thể bỏ vào sinh tố hoa quả cho bé nhe!

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí