Đường Nho Ambrossia Nga 200ml

Đường Nho Ambrossia Nga 200ml

Đường Nho Ambrossia Nga 200ml

ĐƯỜNG NHO XANH AMBROSIA CHAI 400ML

+ Hàng của Nga đầy đủ bill mua hàng.

+ Đối tượng sử dụng: các mẹ đang ăn kiêng và bé nhỏ.

Đường nho xanh Ambrosia được biết đến với vai trò làm tăng gia vị món ăn và tạo mùi thơm nồng tự nhiên. Được sản xuất dạng chất lỏng, tiện dụng cho việc nấu nướng, làm các món tráng miệng và giải khát.

Thành phần của đường nho xanh:

+ Organic 100%, chiết xuất từ nho hữu cơ tự nhiên, không GMO (Thực phẩm biến đổi gen), không chất bảo quản, không gây dị ứng, an toàn cho sức khỏe, phòng chống ung thư. Tốt hơn cả đường mía.

+ Chứa cực kỳ nhiều Vitamin khoáng chất cung cấp năng lượng cho cơ thể và trí não

+ Trẻ ăn đường nho không sợ gây sâu răng như ăn đường mía

+ Độ ngọt chỉ bằng 1/2 đường thường, làm giảm cảm giác thèm ăn, tốt cho người cần giảm cân

+ Dùng đường nho lỏng mẹ làm được ti tỉ món thơm ngon. Đặc biệt là tào phớ, ăn xong đảm bảo ghiền luôn. Vừa ngon mà lại vừa an toàn hơn bên ngoài,

Đối với phụ nữ, mức độ tiêu thụ đường là 25g hoặc khoảng 6 muỗng cà phê đường mỗi ngày. Trong quá trình ăn kiêng, khi lượng đường không cung cấp đủ cho cơ thể sẽ khiến lượng đường trong máu giảm mạnh (hạ đường huyết). Lượng đường trong máu thấp có thể gây ra một loạt các triệu chứng, bao gồm đau đầu và đau cơ. Nên mình khuyên thật lòng, các mẹ nên mua đường nho này vì 100 gram đường nho độ ngọt chỉ bằng 1/2 đường thường thôi ạ. Dùng đường mà ko lo lắng về việc tăng cân của cơ thể.

Cách dùng: các mẹ dùng 1 lượng vừa phải trong quá trình chế biến nhé. Tiện lợi ở chỗ mình không cần pha hoặc hòa tan với nước ấm đó ạ, chỉ cần cho ra thìa và nêm nếm thôi.

Cách bảo quản: sau mở nắp dùng trong 1 tháng, bảo quản dưới 25 độ C ạ

  • 0
  • 235.000đ
  • - +
  • 1519
Đường Nho Ambrossia Nga 200ml

Đường Nho Ambrossia Nga 200ml

235.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline