Eskimo -3 cho trẻ 1-12y

Eskimo -3 cho trẻ 1-12y

Eskimo -3 cho trẻ 1-12y

Eskimo - 3 Little Cubs Dầu cá kết hợp vitamin D & E 1-12 tuổi

Sự rầm rộ của sản phẩm tại Việt Nam đang như cơn bão ập về 

Đây là sản phẩm duy nhất tính tới thời điểm này có chứa dầu cá với độ tinh khiết gần như hoàn hảo! Eskimo là hãng chỉ sản xuất duy nhất sản phẩm dầu cá cho trẻ em với tầng lớp khá giả trở lên, do sự đắt đỏ của nó, chỉ có gia đình thật sự dư dả mới cho con dùng thường xuyên sản phẩm này, không riêng tại Việt Nam mà đối với Anh, Mỹ cũng vậy. Do đó, sự đòi hỏi của khách hàng cũng cao như giá tiền họ phải bỏ ra, eskimo làm hài lòng với Bố Mẹ khó tính nhất!

 Tại sao bé cần omega-3 ?

Khoa học đã minh chứng rằng, trẻ thiếu hoặc thấp omega 3 sẽ gây ra các hành vi rối loạn cử chỉ, kém tập trung, học không nhanh, xảy ra các chứng khó đọc, học không thể tiếp thu v..v mà thế hệ người lớn chúng ta đã gặp phải. Nhiều người không hiểu sao cứ thấy chữ là chạy, hoặc cố gắng hiểu những bài thầy cô giảng mà sao khó tập trung thế, hoặc học hoài chẳng hiểu nỗi, chúng ta hay đùa rằng chữ nó hiểu tui nhưng tui không hiểu nó  Đó là lí do chúng ta trải qua thời kỳ thiếu thốn trong ăn uống, thiếu hụt trầm trọng các Omega, các cụ nuôi con chỉ cần mập mạp là khoẻ, kiến thức đâu mà o với chả ga, nên xã hội ngày càng phát triển là do con người ngày càng được bổ sung ăn uống đủ chất!

Lý do Nhật Bản là tộc người thông minh nhất, vì sao? Vì xung quanh họ là cá! Những chú cá mang lại dồi dào 3 Omega khối quan trọng hình thành não bộ 3-6-9! Như vậy, Eskimo tụ họp đủ 3 thứ này.

 Eskimo - 3 Little Cubs giúp :

- Tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và sự thông minh ở trẻ

- Giúp đỡ cảm xúc của trẻ trở nên hoà nhã, tránh hành vi rối loạn cảm xúc, giảm dễ stress, dễ bị tổn thương não do sự việc diễn biến gây shock trong tương lai có gặp phải

- Giúp tim mạch con khoẻ mạnh

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Phòng eczema ( viêm da cơ địa ) Eskimo còn kết hợp cả vitamin E hỗ trợ cho Omega trong vấn đề bảo vệ da này của trẻ, tuyệt vời đúng không? 

- Hỗ trợ hấp thụ canxi trong các bữa ăn hằng ngày cho trẻ nhờ kết hợp thêm chứa 200 IU vitamin D trong mỗi 5ml.

- Bảo vệ đôi mắt và phát triển nó tối ưu hoàn diện

ĐẶC BIỆT : Có rất nhiều feedback phụ huynh có con tự kỷ, dùng sản phẩm Eskimo mà cải thiện sau 6 tháng - 1 năm mừng rơi nước mắt. Một hành trình tốn kém lẫn tin tưởng!

 Dầu cá của Eskimo được lấy từ cá sống tự nhiên ở biển sâu và ở vùng đại dương phải sạch, đa số các loại dầu cá hiện nay đều được lấy từ cá nuôi, đây cũng là lí do sự đắt đỏ của sản phẩm này. Đồng thời sau khi được thu hoạch, họ sẽ thanh lọc để loại bỏ thuỷ ngân, giảm các loại thuốc hoá học như PCB và DDT trong quá trình săn bắt cá xuống mức có thể chấp nhận trong sức khoẻ con người. Do vậy sản phẩm dầu cá của Eskimo là tinh khiết gần như hoàn hảo với công nghệ hiện nay đạt được.

 Thành phần : Dầu cá từ biển sâu tự nhiên, dầu hạt cải, dầu hoa anh thảo, đậu nành, dầu chanh, 200 IU vitamin D, 10 IU vitamin E.

Mỗi 5ml chứa :

- Omega 3 1200mg
+ DHA : 280mg
+ EPA : 460mg
+ ALA : 230mg

- Omega 6 510mg
+ LA 500mg

- Omega 9 1500mg
- Vitamin D 200 IU
- Vitamin E 10 IU

 Cách dùng :

- Trẻ từ 1-12 tuổi : Ngày 1 lần 5ml trong lúc đang ăn.

 Về vị của sản phẩm này, hiện kệ Babymall có vị Tutty-Fruitti ( do hãng tự đặt tên ) khá khó hiểu nhưng nó không phải là vị dầu cá tự nhiên khó uống. Theo feedback của các Mẹ UK thì có người khen ngon, người thì chê nhưng không phải mùi tanh của cá, mà là mùi hoa quả anh đào - chanh - mâm xôi - cam, vậy là ổn.

Bảo quản tủ lạnh ngăn mát sau khi mở nắp. Tối đa 3 tháng.

Đây là "siêu phẩm" của Babymall & Care. Các Mẹ sẽ không thể bỏ qua nếu ai hiểu rõ về tầm quan trọng của omega và đang tìm kiếm dầu cá cho con bổ sung não bộ 

Mách nhỏ : Eskimo kết hợp với vitamin D3 của Thuỵ Điển thêm 3 giọt là hoàn hảo luôn  Cấm dùng Eskimo với D3 Baby ddrops ạ!
 

  • 0
  • 690.000đ
  • - +
  • 434
Eskimo -3 cho trẻ 1-12y

Eskimo -3 cho trẻ 1-12y

690.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline