babymallandcare

Ferrier Influenzinum 9c

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 95.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Kể từ nay về sau chắc cái này làm sản phẩm chủ chốt nhà Babymall quá 😂😂

Đầu tiên là, mời các Mẹ lội ngược dòng đọc về đâyhttps://www.facebook.com/babymallandcare/posts/1127675023995573:0 để tìm hiểu về vi lượng đồng căn trước khi sử dụng cho con. NHỚ LÀ ĐỌC KĨ!!! Tui ghét Mẹ nào lười đọc xong lướt lướt rồi chỉ nghe lời quảng cáo của shop này shop kia thế là mua, ôi đừng quá giao phó sức khoẻ của con cho người bán hàng ạ, bản thân mình phải trang bị kiến thức RÕ và ĐỦ để chăm sóc con nhaaaa. 

Xong, giờ tới phần sao mình bảo nó là chủ chốt. Sản phẩm chống cúm của Boiron ghi RẤT RÕ TRÊN BÌA SẢN PHẨM : Phụ nữ có thai và cho con bú phải hỏi chuyên gia sức khoẻ ( bác sỹ, y tá ) trước khi sử dụng!! Vậy mà có Mẹ kia, đang bầu ạ, đã uống xong gói phòng cúm của Boiron chỉ qua lời quảng cáo của shop này shop kia. Tui nghe mà giận giận kinh khủng 😭😭 Lần sau trước khi muốn gì, vui lòng lên web đọc kĩ chống chỉ định thế nào trước khi dùng ạ. Quay lại sản phẩm phòng cúm cũng chứa Influenzinum 9c y chang như của Boiron phiên bản mới nhất 2016-2017, NHƯNG, nó ghi rõ : An toàn sử dụng cho cả MẸ BẦU VÀ CHO CON BÚ ⭐️⭐️⭐️

Phần này mới hay nè, mỗi khi con ốm sốt cảm cúm, các Mẹ làm thế nào?? Có sản phẩm nào hỗ trợ khỏi ốm luôn và dứt cơn không?? Hiện tại trên kệ Babymall có Zarbee's tăng đề kháng chỉ dùng ngay trong lúc phát ốm ( chứa vitamin C liều cao ) để phục hồi. Vậy nếu có một sản phẩm... Chứa công thức của phương pháp vi lượng đồng căn... Dùng ngay lập tức khi cơn cúm xuất hiện... để stop luôn nó kịp thời, các Mẹ nghĩ sao???? Có đó. Chính là ảnh dưới đây đến từ hãng Ferrier, được bộ y tế Pháp công nhận an toàn sử dụng cho cả Mẹ bầu lẫn Mẹ cho bú lẫn bé mới sinh! ( Mẹ nào cần xem hãng thông báo về điều này vui lòng inbox riêng Babymall sẽ gửi ) Ngay lập tức ngăn chặn cơn sốt cảm cúm, giúp cơ thể tăng sức đề kháng nhanh, cơ hội phục hồi nhanh hơn thông thường và NÓI KHÔNG VỚI KHÁNG SINH!

Influenzinum của Ferrier lại đắt hơn của Boiron mới khổ chứ lị! Nhưng nó mang theo những lợi ích mà Boiron không có khuyến cáo nhé!

Ferrier Influenzinum 9c : 

👉🏻 Được pha chế dựa trên vắc xin cúm mỗi năm làm loãng ra và theo đường uống. Công thức này mỗi năm sẽ mỗi thay đổi để phù hợp với tiến hoá của virus cúm năm đó. Không có khả năng thay thế vacxin cảm cúm tiêm thông thường.

👉🏻 Influenzinum chủ yếu là một phương thuốc để ngăn ngừa và điều trị bệnh cúm, mà còn tăng tốc độ phục hồi từ các triệu chứng cúm. Influenzinum có khả năng chiến đấu lại virus gây viêm phổi.

👉🏻 Được cho là khuyến cáo cho những đối tượng bị thường xuyên rối loạn đường ho hấp như viêm phế quản, viêm xoang..

👉🏻 Vi lượng đồng căn kích thích hệ miễn dịch hoạt động tốt trở lại sau khi bị kháng sinh tàn phá. Đồng thời giúp cơ thể ít bị lại căn bệnh đó nữa.

👉🏻 Có thể sử dụng đến 2 cách : 5 ống cho một liều ( thay vì Boiron là 6 ) hoặc 1 ống cho ngay lúc đang chớm cảm cúm.

✔️ CÁCH DÙNG : 

Influenzinum liều ống 9CH được dùng không cần pha chế với thức ăn phức tạp.

+ Đối với Mẹ bầu hoặc trẻ trên 6 tuổi : Đảo ngược ống và bật nắp, uống hết 1 ống/lần hoà tan dưới lưỡi.

+ Bé sơ sinh tới dưới 6 tuổi : Pha hoà tan với nước và cho con uống cũng hết ống/lần.

✔️ LIỀU LƯỢNG VÀ THỜI GIAN :

+ Phòng chống dịch cúm mỗi năm : Ngay khi đầu mùa hay trời hanh lạnh
Tuần thứ nhất tới tuần tới 4 ( tròn 1 tháng ) : Mỗi tuần uống 1 ống
Ống thứ 5 cuối cùng cách ống thứ 4 2 tháng sau.

+ Điều trị : Càng sớm càng tốt sau khi khởi phát triệu chứng, một ống Influenzinum 9CH Tube. Một tuần sau, uống thêm 1 ống nữa nếu cần.

Như vậy, từ nay cứ phải thủ sẵn vài lọ chống cúm Influenzinum của Ferrier này mà dùng! Con sốt virus phát là ok cho ngay 1 ống, an toàn, hiệu quả, không còn phải lo tác dụng phụ tác dụng phiếc gì như mấy gã kháng sinh kia nữa!

✔️ Các câu hỏi sẽ gặp với các Mẹ hay không đọc kĩ, mình ghi đây luôn ( mà vẫn lười không chịu đọc mà đi hỏi lại nữa thì mình chịu đấy 😰 )

CÓ TÁC DỤNG PHỤ GÌ KHÔNG ?

- Đây là vi lượng đồng căn, và nó hoạt động là : đưa chính vi khuẩn hoặc chất gây bệnh đó với liều cực nhỏ đưa vào cơ thể để giúp hệ miễn dịch đánh trả lại thắng lợi từ đó khỏi bệnh. Không thể nhanh hết bệnh ào ào như kháng sinh nhưng hoàn toàn chỉ có lợi cho cơ thể chứ không có hại nếu như dùng đúng cách đúng liều. Chi tiết hơn, lội lại bài vi lượng đồng căn mình đã viết để đọc nhé. Vắng tắt hơn : KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ.

CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

- Đây là phương pháp điều trị bệnh tại nhà được các Mẹ Mỹ, Pháp rất yêu thích và mày mò. Cho tới hiện nay chưa có một ghi chép nào nói về việc Vi Lượng Đồng Căn gây nguy hiểm. Nhưng để yên tâm nhất, các Mẹ cứ mang thuốc đi hỏi bác sỹ trước khi dùng, cho bản thân yên tâm. Nếu nguy hiểm thì mình đã không dám bán.

CÓ HIỆU QUẢ VỚI TRẺ ĐÃ TỪNG DÙNG KHÁNG SINH KHÔNG ?

- Câu trả lời là có nhưng thời gian sẽ lâu hơn bé chưa sử dụng kháng sinh bao giờ. Vì khi bé đã có kháng sinh, đồng nghĩa với hệ miễn dịch của bé bị yếu, thời gian oánh nhau với vi lượng đồng căn cũng sẽ chậm hơn. Các Mẹ không cần quá lo lắng vì Vi Lượng Đồng Căn là bạn thân của các Mẹ có con đã dùng ksinh, giúp con dần dần hồi phục hệ miễn dịch, nhưng gì cũng phải có thời gian kiên trì cùng con nhé!

✔️ Và giá của nó là : 95,000 VND/ống. Một liều 5 ống : 475,000 VND. Những liều cuối cùng của năm nay đã kịp mang về kệ Babymall & Care, 240 ống. Hẹn các Mẹ tháng 9 năm sau mới có lại nhé. Nên nếu con mà hay bị cảm cúm, tai mũi họng, thì nhớ mua trữ trong nhà dùng ạ 😊 

Còn thắc mắc cứ comment tại đây Vy trả lời hết ạ.

#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí