babymallandcare

FEVER-EEZ Giấy lau hạ sốt

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Colton

Chất liệu :

Giá 180.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Giấy lau hạ sốt Natural Essentials Fever-eez

✔️ Đối tượng : Trẻ trên 3 tháng tuổi bị sốt

✔️ Sản phẩm của người Mỹ gốc Hà Lan và được gia công tại Israel

✔️ Hàng mua tại Mỹ đầy đủ bill mua hàng

Khi bé có hiện tượng hâm hấp sốt mà, nhiệt độ cơ thể chưa đến 38,5 độ mẹ chưa nên dùng thuốc hạ sốt cho bé, việc lạm dụng thuốc hạ sốt có thể dẫn đến nhờn thuốc hạ sốt hoặc có nhiều tác hại cho cơ thể. Trong trường hợp như vậy mẹ chú ý cho bé uống nước, bù điện giải và sử dụng giấy lau hạ sốt Natural Essentials Fever-eez để lau nách, bẹn, lau toàn cơ thể cho bé. Hoặc sử dụng giấy lau hạ sốt kết hợp với sử dụng các loại thuốc hạ sốt khi trẻ sốt trên 38.5 độ sẽ giúp làm mát cơ thể, làm bé cảm thấy dễ chịu hơn trong khi thuốc hạ sốt có tác dụng.

Đây là sản phẩm đã bán tại Babymall suốt 4 năm và rất nổi tiếng trong thị trường xách tay. Được làm 100% từ giấy cotton phân hủy sinh học tốt cho môi trường, với các thành phần chính như bạc hà, lô hội, giúp con hạ nhiệt tức khắc sau khi lau.

HÃNG HƯỚNG DẪN : Lau lên trán, nách, ngực, lưng, gan bàn chân, nách, 2 bên mang tai. Bé sẽ giảm nhiệt ngay lập tức, nên lau liên tục cho con đặt canh đồng hồ.

KINH NGHIỆM CỦA MÌNH : Đã rất nhiều lần con mình cảm nhẹ, sốt nhẹ, mình chỉ lấy khăn này lau nách, bẹn, trán, 2 bên mang dưới tai ( khu vực 2 bên cổ, không lau cổ chính giữa ) vậy là con hạ nhiệt. Mình chỉnh đồng hồ cứ 30 phút lau 1 lần, vì muốn hạn chế dùng hạ sốt cho con.

Nếu con bị dị ứng cồn, dị ứng bạc hà, thì không dùng được sản phẩm này. Suốt 4 năm nay Babymall bán sản phẩm này chỉ có đúng 2 trường hợp bị dị ứng, tỉ lệ cực thấp.

✔️ Gía : 180,000 VND/32 tờ. Khổ 13x18cm

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí