babymallandcare

FLORA Infant's Probiotic

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 570.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Hi các mẹ, như đã hứa, hôm qua vừa bảo người thân chụp gửi ảnh quá trình trữ lạnh Probiotics bên đó và bọc ship thế nào rồi up luôn cho các mẹ biết nhé!

Hiện tại giờ mạng mẽo click google vài phát là đã biết ngay giá bán các loại hàng trên thế giới, nên giá Probiotic Udo's Choice Infant mua tại Mỹ bao nhiêu hẳn các mẹ cũng tra được ( $15.6 ~ $19.5 )

Trước hết, cho giới thiệu nơi đóng hàng Probiotic nhà mình là ở Cinnaminson, New Jersey, US. Nhiệt độ hiện tại rơi vào khoảng 7-10 độ C, khá tốt cho việc lưu giữ Probiotic của hãng này kể cả không cần bảo quản tủ lạnh. Mỗi khi hàng về, bên nhà mình sẽ cắt bao xốp ra và cho vảo tủ lạnh, bên mình tốn 1 khoảng phí mua đá khô tầm $6-$8 cho 1 thùng 20-30 lọ. Khi ship về nhà rồi thì cho tất cả đá khô vào tủ lạnh, và khi lấy ra nó đã ở thể rắn, nghĩa là bị nặng rất nhiều, 1-2 cục không nói làm gì, nhưng mấy chục cục thì các mẹ tự tính thử nhé. Các mẹ cũng biết Probiotic hãng này làm bằng lọ thuỷ tinh để tiện việc bảo quản lạnh, nó nặng như nào cầm qua cũng hiểu, cuối cùng ship cả mấy chục cục đá khô, thêm bao xốp quấn lọ, thêm bao xốp chống va đập... Các mẹ làm ơn đừng so sánh giá cả Probiotic nhà mình và shop khác bán nữa mình thật sự rất mệt mỏi, mình phải post cả 1 quá trinh thế này để các mẹ hiểu đồng tiền bỏ ra là vì sao, là vì nó chất lượng và xứng đáng, chẳng ai muốn mua hàng đắt mà không hiểu vì sao nó lại đắt cả?? Đấy các mẹ tự google giá sản phẩm, tự cộng tiền mua đá khô, tự tính cân nặng nhân ra ship về đây nhé, mình chẳng giấu gì các mẹ cả, mạng nhà ai cũng có, tự kiểm chứng và tính toán là hay nhất! Các mẹ mua ở shop khác, thì nên hỏi người ta ship thế nào, quá trình đóng gói ra sao, có người thân bên đó để cẩn thận đóng lạnh thế này ko, chứ đừng cứ nhìn cái giá tiền mà vội kết luận điều gì cả. Cuối cùng là nhà mình đóng chặt thùng lại và để dòng chữ " COOL PLACE, PLEASE " trên thùng cho họ lịch sự tự biết để hàng mình vào không gian nhiệt độ tốt và ko va đập nhiều. Và tất nhiên luôn book Probiotic bay riêng nên giá sẽ bị đắt hơn khi ship chung cả mấy đồ khác và dúi đồ 1 cục như vậy. 

Đá khô nếu để nhiệt độ ngoài, ở VIỆT NAM, thì được tầm 18 giờ. Nhưng vì bên mình bao giấy khá nhiều nên giữ được khoảng 48h, sau 48h đá dần chuyển sang thể lỏng và vẫn duy trì được nhiệt độ 25. Nên về đến đây mất rất ít %, chỉ 0,000001% ( vì ship về Việt nam chỉ khoảng 2-4 ngày )

Thuốc này, nếu ship ở nhiệt độ ko lí tưởng, không bao bọc và có đá như nhà mình làm, cũng được các mẹ ạ, nhưng xác định là mất khoảng 1-3%, vì vậy bên họ giá cũng tốt hơn, vì họ không cần book chuyến riêng giữ lạnh như bên mình. Mà mất 1-3% cũng ko phải là con số lớn lao gì, vì lọ thuốc đến 3 tỷ tế bào các mẹ yên tâm nhé, chỉ sợ trong quá trình chờ đóng hàng về ko được bảo quản lạnh, hay bị delay chuyến bay đột xuất thì mới sợ chết quá nhiều thôi.

Đút kết của mình là thế này : Tiền nào của nấy, các cụ nói không sai. Nên mình mong các mẹ, riêng về sản phẩm Probiotic, đừng so sánh giá đắt rẻ vài chục tội nghiệp mình, nói có sách mách có chứng, chẳng vì vài chục mà tự đánh mất khách hàng và thương hiệu do chính tay mình vất vả làm nên đâu, các mẹ ạ! 

* Ship Probiotic đang về đợt cũ rồi, đang trên đường đến VN, nay mai nhận được các mẹ nhé! Đợt mới mấy hôm nữa gửi, tuần sau có.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí