babymallandcare

GẠO THÁI HỮU CƠ SẠCH

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 258.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

GẠO THÁI HỮU CƠ SẠCH TIÊU CHUẨN XUẤT CHÂU ÂU BÁN TẠI PHÁP

Bao nhiêu ngày đêm trằn trọc cứ muốn tìm gạo từ nước ngoài gửi về theo yêu cầu của các Mẹ đang cho con ăn uống mỗi ngày. Ai cũng sợ nông dân mình bây giờ vì quá bần cùng nên thành ra bất chấp cho thuốc tăng trưởng, rồi hoá chất trừ sâu, rồi hoá học phân bón, những gạo chọn lọc tươi tốt thì đã được đóng gói xuất đi nước ngoài hết rồi, phần còn lại trong nước dùng chỉ là gạo hạng B hạng C, thậm chí không còn được như 10 năm trước nguyên thuỷ nữa. Biết ăn gì cho sạch :(

Hôm trước tìm được rau sạch Nhật, ổn rồi. Sau nữa tìm được đậu đỗ các loại sạch Mỹ, ok rồi đang chờ về. Nay tìm luôn cái cuối cùng cho đủ bộ 3, yên tâm từ nay mà ăn uống.

Ai cũng biết Thái Lan sản xuất gạo ngon nhất thế giới. Và Thái thể theo yêu cầu của hãng Bio - Pháp, đã xuất qua Pháp loại gạo hạng A với không đột biến gen ( NON GMO ) được hiệp hội người tiêu dùng non gmo lớn nhất tại Pháp công nhận!!

Trả lời thắc mắc nếu như ai có hỏi : Gạo Thái sao ko nhập từ Thái nhập từ Pháp về chi cho mắc công và đắt?

- Trả lời : À thì cũng xin đố các Mẹ muốn mua nước mắm Việt Nam sản xuất CHẤT LƯỢNG nhất mua ở đâu ạ? Ở Mỹ ạ 😄 Mua gạo Việt nam sx ở đâu là tốt nhất ạ? Cũng là ở Mỹ luôn 👍🏻 Đây là về phần chất lượng đầu vào của mỗi nước mỗi khác. Ví dụ, đối với Thái Lan, gạo có màu trắng vàng họ sẽ xét là gạo tốt, thế rồi xuất qua Pháp, qua Mỹ, đối với các nước này gạo phải trắng tinh, mập đủ từng mm theo yêu cầu thì họ mới cho là tốt, mới nhập vào. Nó là như vậy các Mẹ nhé. Ai cũng trố mắt nhìn Mẹ chồng mình mỗi khi từ Mỹ về Việt nam tại sao lại đựng cả thùng nước mắm hôi mang về cực khổ, mà lại toàn nước mắm Việt nam sx 😂 Không mang đi mà lại mua từ bên đó xách về ~~> thôi thì chỉ có người Việt sống ở Mỹ mới hiểu 😊

Hiện theo như mình biết thì đã có nhiều mẹ Việt Nam đặt từ Pháp về mấy chục túi gạo Bio này cho con ăn. Còn gì bằng nếu có sẵn ở Việt nam alo phát có người chở gạo tới ngay đúng không ạ 😜 Babymall sẽ giúp các Mẹ làm điều đó.

Báo giá luôn cho cả nhà : 258,000 VND/túi 500g. Nấu như gạo nhà mình vậy đó ạ. Gạo sẽ cứ 2 tuần về 1 lần. Nên các Mẹ cứ nhắm chừng thế mà mua.

Trước hết rất cần sự ủng hộ nhiệt tình của các Mẹ để kế hoạch thành công. Quan trọng hơn hết là ai mua gạo vui lòng comments để lại sdt đặt gạo, để mình còn liên hệ với mẹ Pháp số lượng hàng đặt nhiều hay ít nữa nha. Thanks cả nhà!!

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí