babymallandcare

Ghế ăn Summer trắng

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 1.350.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Ghế ăn "đỉnh" nhất mọi thời đại. Danh hiệu ngon-bổ-rẻ luôn thuộc về bạn ghế ăn dặm Summer này. 

✔️ Hàng mua tại Mỹ 100% có hoá đơn mua hàng đầy đủ, vui lòng không so sánh hàng fake 1, fake 2, hàng bị lỗi tuồng ra từ các xưởng TQ... Đây là ghế ăn bị hàng nhái nhiều nhất tại thị trường Việt nam.

✔️ Đối tượng : Cho bé 6 tháng bắt đầu vào "nề nếp" ăn dặm không nước mắt. 

✔️ Việc tập cho con ngồi yên 1 chỗ không đong đưa không đi rong không ipad là vô cùng quan trọng. Bé sẽ hoà nhập với bữa ăn của mình một cách "người lớn" thật nghiêm túc nếu như Mẹ sắm cho em riêng một ghế ăn thế này, bé sẽ hiểu việc ăn là ăn, chứ không được phân tâm vấn đề nào khác. Mẹ sẽ cho con vài miếng súp lơ, cà rốt đã luộc mềm, đặt lên khay ăn và để con tự thoả sức cắn ngấu nghiến hay mân mê tìm hiểu cái đó là gì 😁Những ngày đầu tiên, Mẹ hãy kiên nhẫn, 90% bé tập ăn theo phương pháp bốc chủ động sẽ nhả thức ăn ngay sau khi "chơi đùa" với món ăn, bé sẽ chưa biết nuốt là gì, nhưng Mẹ yên tâm rồi cứ hãy kiên trì cho con vào ghế ăn, ngồi cùng gia đình khi giờ ăn đến, bé sẽ hiểu mình cũng nên ăn như ông bà bố mẹ 😋 Vì vậy để nuôi con nhàn hạ hơn trong việc ăn uống, chắc chắn chiếc ghế ăn là thứ sắm đầu tiên và quan trọng nhất! 

Ghế ăn Summer có thể gập gọn vô cùng dễ dàng, có quai xách để Bố Mẹ có thể mang đi bất cứ đâu, dễ dàng cho vào vali và mang đi du lịch, hay đơn giản là qua nhà ông bà nội ngoại chơi. Dễ dàng tháo khay ra thành 1 chiếc ghế cho bé ngồi xem tivi cùng gia đình, mang khay đi rửa đặt gọn được trong máy rửa chén gia đình. Với thiết kế nhẹ bâng, ghế ăn Summer là ghế ăn bán chạy nhất nước Mỹ với tiêu chí 5 sao : Ngon-bổ-rẻ! 

✔️ Giá : 1,300,000 VND/ghế có màu nâu cho bé trai hoặc hồng cho bé gái.

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcarestuff

#babymallandcarefeeding

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí