Giấy lau mũi Fridababy BreatheFrida Snot

Giấy lau mũi Fridababy BreatheFrida Snot

  • 0
  • 255.000đ
  • - +
  • 1493
Giấy lau mũi Fridababy BreatheFrida Snot

Giấy lau mũi Fridababy BreatheFrida Snot

255.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MỖI LẦN CON SỔ MŨI LÀ NHÌN MŨI KHÔNG RA LUÔN. NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ???

Mũi được xem là cánh cổng của hệ hô hấp. Sổ mũi sẽ làm cho việc thở bị cản trở rất nhiều. Khi thở bằng mũi ko được theo phản ứng tự nhiên bé sẽ thở bằng miệng. Và sổ mũi chưa dứt sẽ dễ dàng chuyển qua viêm họng nếu không chữa trị tình trạng kịp thời.

Các bà các ông thời xưa hễ mà thấy cháu sổ mũi là mặc định dùng khăn chùi, khăn bé khăn to khăn xô hay khăn tắm,...miễn khăn là chùi trầy cả mũi con, thậm chí chảy máu luôn, xót vô cùng xót 

Mình xin nhấn mạnh là PHẢI CÓ giấy lau mũi riêng cho bé ở nhà các Mẹ nhé. Con sụt sịt cái là có dùng ngay. Giấy lau mũi + lau ngực trị sổ mũi là sản phẩm của hãng Fridababy nổi tiếng bậc nhất thế giới về chăm sóc cánh cửa hô hấp cho bé tử sơ sinh tại Mỹ. Đàn chị đi trước là dụng cụ hút mũi Nose frida, tiếp đến là chai xịt trị ngạt mũi Frida vô cùng hiệu quả, cuối cùng đứa em út xuất xắc không kém là giấy lau mũi BreatheFrida.

Thành phần từ :

 Lô hôi + vitamin B + Hoa cúc La Mã : Tạo nên lớp dưỡng bảo vệ da cho bé không gây cọ sát như các loại khăn thông thường dùng để lau mũi

 Tinh chất bạc hà + Bạch đàn : Có khả năng giảm đi dịch nhầy trong hô hấp, trả lại hơi thở dễ dàng cho con

 100% làm từ sợi quang học cotton siêu mềm mại và an toàn cho bé da nhạy cảm nhất

 Thành phần 98% thiên nhiên

CÔNG NGHỆ CỦA MỸ. GIA CÔNG TẠI ISRAEL. MADE IN ISRAEL.

 Cách dùng : Mẹ lau trực tiếp lên mũi của con để lấy đi dịch nhầy khi con sổ mũi, tinh chất trong khăn sẽ giúp thông đường thở của con nhanh chóng. Để lau ngực, Mẹ có thể nhúng sơ vào nước ấm rồi lau cho con hoặc nhỏ vài giọt tinh dầu ấm ngực ( như Olbas Oil của UK ) và lau cho con. Nhất là bé đang bị ho thì rất tốt.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline