babymallandcare

Gối organic Nhật

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 310.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Mình sẽ nói về quả gối "xấu xấu bẩn bẩn" mà các Mẹ đến cửa hàng cứ đến kệ gối, xem qua là bỏ lại ngay nhé 😂 Mấy cái vết nâu nâu tưởng bẩn bẩn của nó chính là cái làm nên giá trị của nó đấy ạ. Gối này chính tay mình qua Nhật thấy trên kệ có bao nhiêu là vơ về hết ngay bất nhiêu. Mấy hôm nay bận quá chưa có thời gian giới thiệu nó. Vì sao lại ôm gối "xấu bẩn" này về ? 😜

À thì, đây là một trong những loại gối cho bé TỐT NHẤT tại Nhật. Nó không được làm bằng bông vải loại thường mình thường thấy ở các gối khác, nó được làm từ 100% cây bông trồng theo phương pháp khép kín HỮU CƠ SẠCH :

✔️ Không đột biến gen
✔️ Không chất bảo quản
✔️ Không thuốc kháng sinh

Vậy các Mẹ thắc mắc thêm, thì làm sao ? Ăn vào người thì còn lo đến organic, chứ trẻ con nằm thì lo gì organic với không ??

À thì, Mẹ nào đã từng sinh bé đầu tiên đang bầu đứa 2 sẽ hiểu vấn đề này luôn nè : Các con bị mụn sữa cực nhiều!! Chẳng những thế, con cứ dụi dụi vào gối, gây ra viêm da cơ địa, mặt mũi cứ đầy mụn mà chữa rất mệt, nguyên nhân QUAN TRỌNG các Mẹ không nhận ra chính là CÁI GỐI con đang nằm ạ!!

50% vòng đời của con người là nằm ngủ. Trẻ con sinh ra cần nhất là giấc ngủ để phát triển tốt nhất. Vì vậy đầu tư những chiếc gối TỐT NHẤT cho con có được một giấc ngủ ngon không bao giờ là sai ạ. Một chiếc gối tốt sẽ làm da con ít mụn sữa, giúp con ngủ ngon hơn, ổn định hệ thần kinh, không stress vì dễ chịu, các Mẹ tưởng con không stress ?? Trẻ con stress ngang ngửa người lớn chúng ta : Vì khó tiêu, vì ăn không ngon, vì ngủ khó chịu, vì ồn ào, vì đói v...v chỉ vì con không nói được thôi ạ.

Gối organic Nhật đợt này là loại bảo vệ vòng đầu cho con tròn trịa chống bẹp :

- Giảm tối thiểu viêm da, mụn sữa trên mặt con

- Thấm hút mồ hôi tốt nhờ làm từ bông organic

- Chống ngạt nếu con có nhỡ nằm sấp

- Chống bẹp đầu với 3 cách nằm trái phải và giữa

Các Mẹ mua về là cho con nằm được ngay vì nó là bông siêu sạch. Các Mẹ muốn giặt thì nhớ nhé, ngâm bằng giặt tay với nước ấm 30 độ, phơi khô.

MADE IN JAPAN

** CÓ RẤT NHIỀU DẠNG GỐI HỮU CƠ NHẬT - INBOX BABYMALL Ạ

Đã hiểu giá trị "xấu bẩn" của nó rồi chứ ạ 😁😁

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí