babymallandcare

Hạt dinh dưỡng nhật

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT!!

Hồi mình sinh con ở Hà Nội, tới tuổi ăn dặm, bà Nội Ton và các bà hay mua cái dạng bột của Việt Nam mà phải đặt sẵn, mình hỏi thì các Bà bảo là các loại đỗ trộn lại với nhau rồi xay, về chỉ cần pha nước khuấy trên bếp là thành bữa bột ngũ cốc dinh dưỡng cho con, gồm đậu đen đậu đỏ gạo lứt v...v Mình thấy cũng ngon lắm, mà lạ nữa vì ở Saigon không nuôi con ăn dặm kiểu này. Nhưng mình rất thích kiểu này, do vậy mình tìm loại thế này để nhập về Babymall, các Mẹ cũng biết 2 năm nay có các loại đậu cao cấp hữu cơ của Mỹ mà Babymall nhập rồi ấy, nhưng nó dành cho nấu soup sẽ hợp lý hơn và hơi đắt nữa, các Mẹ phải ngồi lựa đậu rồi để riêng ra từng lọ để nấu cháo, hơi bất tiện.

Hôm trước nói chuyện với Mẹ Nhật, chị khoe con chị rất thích ăn món cơm hạt do trường mẫu giáo nấu, mình có nhờ chị nấu và chụp hình lại mình xem phải không, đúng y chang ý mình muốn tìm luôn các Mẹ ạ! Các loại hạt trộn lẫn với gạo trắng mình nấu, thơm ngon beo béo, bé nào cũng mê ăn và dinh dưỡng vô cùng.

Protein ở các hạt còn bổ và dinh dưỡng hơn cả thịt, các Mẹ có thấy các bé mồ côi được nuôi ở chùa, hay các chú tiểu, ăn chay toàn phần mà cứ ú nu trắng trẻo, 2 má hồng xinh không, vì dinh dưỡng từ ngũ cốc là rất lớn, không phải cứ thịt là mới tốt các Mẹ ạ. Nhóm cá, nhóm ngũ cốc, là quan trọng nhất với bé.

Đợt này Babymall về 2 loại như sau các Mẹ chú ý nhé :

+ Loại 12 hạt dành riêng cho baby mới tập ăn dặm, phù hợp để Mẹ nấu cháo cho con. Gía loại này đắt hơn cả loại 18 hạt thông thường. Gồm gạo lứt đen, hạt mè, quinoa trắng, hạt ngô mochikibi, lúa mạch, gạo dền, kê nếp.... và các loại hạt gạo khác nhau.

CÁCH NẤU : Mẹ có thể nấu cháo hay nấu cơm tùy ý. Đối với nấu cháo, Mẹ cứ vo gạo và cho nước, đặt nồi cháo vào bếp như bình thường, cho liền 1 gói 30g của sản phẩm đã tách sẵn rồi trộn lên lần nữa, cho thêm 50ml nước vào nữa, đậy nắp chờ cháo chín là được, THỜI GIAN Y CHANG NHƯ MẸ NẤU CHÁO, NHUYỄN NHỪ HAY THÔ LÀ DO MẸ CANH THỜI GIAN NHƯ Ý MUỐN.

+ Loại 18 hạt : Loại này phổ biến nhất, dành cho các Bé khoảng 8 tháng trở lên đã ăn thô tốt, để nấu cơm nát, cơm thường cho bé. Gồm gạo nếp xanh, gạo lứt đen, lúa mì, quinoa thường, lúa mạch lăn, lúa mạch thường, hạt mè, hạt ngô, gạo nếp cùng các giống hạt chỉ có tại Nhật.

CÁCH NẤU : Y hệt như ảnh trên, khi Mẹ đã đặt nồi cơm như ý, cho hạt vào liền gói 30g đã chia sẵn, dùng thìa khuấy đều, sau đó đổ thêm 60ml nước và đóng nắp nồi cơm điện lại nấu thời gian như bình thường.

CÁCH NẤU CỐC NẤU CHÁO DREAMBABY/PIGEON : Mẹ sẽ ít số gram lại, vẫn cho gạo và mực nước theo đúng hằng ngày Mẹ nấu cho con ( theo hướng dẫn sẵn có của cốc nấu ) cho 10g hạt ( mua muỗng đong gram riêng, Babymall cũng có bán ) và thêm 20ml nước, trộn đều và đặt vào nồi cơm điện như thường ngày.

CỰC KỲ DỄ NẤU, không có gì khó khăn cả các Mẹ nhé, nấu như hằng ngày, chỉ là cho thêm hạt và thêm 50ml ( đối với 12 hạt ) hoặc 60ml ( đối với 18 hạt ) trộn đều, vậy là xong ;)

Đây là món ăn của tất cả trường mẫu giáo nấu cho bé ăn các Mẹ nhé! Các Mẹ Nhật cũng nấu như thế cho con ăn, từ cháo tới cơm, vô cùng nhiều khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe, bé đi output cũng tốt hơn, hấp thụ tốt hơn, đường ruột tốt hơn!

Gía : 200,000 VND/loại bắt đầu 12 hạt 30g*6. Và 190,000 VND/loại 18 hạt 30g*6

MADE IN JAPAN

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí