babymallandcare

Hồng Sâm

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Cho tới bây giờ Babymall mới thật sự có 1 Mẹ sống tại Hàn để có thể tin tưởng gửi gắm và chia sẻ kinh nghiệm. Mẹ ấy sống ở Hàn hơn 10 năm, lấy chồng Hàn và có cậu con trai kháu khỉnh, em gái chị ấy cũng ở Hàn cũng có bé được 2 tuổi nên mình càng được tiếp cận với các thực phẩm cho bé cũng như văn hoá ăn dặm, văn hoá chăm con ở Hàn ❤️❤️

Tuần trước, Mẹ Hàn đi khu trung tâm có bán Hồng Sâm cao cấp nhất tại Hàn. Mẹ Hàn phân tích với mình, ở Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt nhưng đa số là trời se lạnh, có lúc mưa nhiều, mưa phùn cũng có. Vì vậy để tránh viêm phế quản viêm phổi, trẻ ở độ tuổi ăn dặm đã ăn đông trùng hạ thảo, các Mẹ đừng nghĩ đông trùng hạ thảo là cái gì đó quá đắt đỏ, ở Hàn, đông trùng hạ thảo cũng như tảo, như mạ lúa non của Nhật vậy, là 1 truyền thống ăn uống của họ thôi.

Trẻ trên 3 tuổi, độ tuổi đi học, họ sẽ cho con sử dụng Hồng Sâm mỗi ngày để tăng sức đề kháng, đặc biệt luôn là để tránh viêm phổi.

Hồng Sâm có dăm ba loại, nhưng mình đã được Mẹ Hàn giới thiệu loại Hoàng Gia Royal, loại cao cấp nhất cho trẻ em tại Hàn cũng là loại con của Mẹ ấy hay uống.

⭐️ Hồng sâm Royal KGC cho bé mới ốm dậy, suy dinh dưỡng, lười ăn, hay viêm đường hô hấp, viêm phế quản :

✔️ Chứa hồng sâm trồng 6 năm tuổi : Giải độc gan cho trẻ, phát triển trí não, tăng sức đề kháng, cải thiện biếng ăn, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho trẻ.

✔️ Đương quy : Trợ giúp trẻ gầy yếu, rối loạn đường tiêu hoá thường xuyên, kém ăn kém ngủ

✔️ Cao Sừng Hươu : Chuyên được biết cho trẻ chậm lớn, lười ăn, người già, người lao lực, phụ nữ sau sinh, người suy nhược cơ thể..

✔️ Chất xơ vi khuẩn có lợi giúp cân bằng đường ruột khi sử dụng với hồng sâm

✔️ Nhóm vitamin B giúp tế bào máu phát triển đồng thời kích thích vị giác

✔️ Vitamin C tăng đề kháng

✔️ Mật cây thùa ( chất ngọt tự nhiên )

✔️ Đại táo : Cây thuốc quý trong đông y. Chứa lượng lớn Lysine giúp hấp thụ canxi, nhóm vitamin B, vitamin A, Phốt pho, Sắt chuyên kích thích vị giác

Đây đúng là 1 bài thuốc đông y tuyệt vời cho trẻ! Babymall đã kịp mua ngay 30 set Hồng Sâm cho bé. Uống trong 1 tháng. Ngày 1 gói sau ăn chỉ 20ml. Vị trái cây cực ngon.

❤️ Số 1 : Bé từ 3-5 tuổi

❤️ Số 2 : Bé từ 5-7 tuổi ( loại này dưỡng chất cao hơn giá sẽ đắt hơn )

Giá #2xxx. Đang ship về Việt Nam rồi ạ !

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí