babymallandcare

Hút mũi Nose Frida

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 250.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Hút mũi NoseFrida

Là hãng do Thuỵ Điển sản xuất và phát triển. Đã đi qua hàng chục đất nước như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Úc, Sing v..v và trở thành hút mũi hiệu quả và bán chạy nhất mọi thời đại của toàn thế giới.

Hút mũi NoseFrida hay còn gọi là hút mũi "thần thánh" tại kệ Babymall & Care đã tròn 2 năm. Với cách thiết kế không thể đơn giản hơn, từ ông bà Nội cho tới người giúp việc ở quê đều có thể hiểu và dùng tốt sản phẩm này.

✔️ Đối tượng : Cho trẻ từ sơ sinh

✔️ Cách dùng : Đặt bọt biển ( có sẵn trong bộ ) vào ống nhỏ ở đáy ống hút màu xanh ( nơi ngăn giữa ống xanh và dây ống trắng ). Đặt đầu đỏ vào miệng người hút, phần ống xanh đặt nhẹ nhàng vào mũi con. Đối với bé sơ sinh mũi nhỏ, các Mẹ chỉ cần để ống che hết mũi bé là được.

Lưu ý : Hút mũi luôn phải có quá trình rửa mũi trước đó. Để hút mũi hiệu quả hơn, một cô y tá đã hướng dẫn mình làm trong viện cho con, một người sẽ bóp nước muối vào mũi phải của con, người còn lại sẽ hút bên trái đều theo và làm ngược lại, tư thế của con nằm ngửa. Nhớ phương pháp này phải có 2 người làm và chỉ làm với chai nước muối sinh lý hoặc tép 5ml bóp nhẹ nhàng chứ không được dùng xi lanh sẽ gây sặc con rất nguy hiểm. Không thì nếu mũi con không quá đặc các Mẹ cứ làm như phương pháp truyền thống là đặt con nằm nghiêng, bóp nước muối từ mũi này chảy ra mũi kia.

Sản phẩm sẽ không hiệu quả khi không có tác động làm loãng đờm con ra trước, thậm chí gây đau rát, khiến con sợ hãi từ nay không dám hút mũi nữa.

Lực hút của Mẹ luôn được trong tầm kiểm soát, không gây tổn thương niêm mạc của con như máy hút mũi. Khuyến khích các Mẹ nên dùng các loại hút mũi bằng miệng cho con.

Bọt biển còn lại trong bộ cất dùng dần. Thay bọt biển định kỳ 2-4 tháng tuỳ số lần sử dụng. Một bộ bao gồm hút mũi và bọt biển sẽ dùng được trong ít nhất 1 đến 2 năm không cần mua thêm bọt biển.

Giá thị trường : 350,000 VND

✔️ Giá Babymall : 250,000 VND/bộ Nosefrida gồm hút mũi và set bọt biển dùng 1 năm.

Giá rẻ nhất toàn thị trường Việt Nam.

Hàng mua tại Úc gửi về.

Made In Sweden

Hanoi 
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí