babymallandcare

HydralinFlora viên đặt âm đạo phụ nữ

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 490.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT :

HydralinFlora viên đặt âm đạo phụ nữ

✔️ Đối tượng : Phụ nữ trên 18 tuổi đã từng quan hệ. 

✔️ Tác dụng : Chống và trị vi khuẩn tấn công âm đạo như viêm và nấm. Dùng cho các Mẹ thường   xuyên bị viêm tiết niệu hay các bệnh về vùng kín. 

✔️ Hàng xách tay Pháp có hoá đơn mua hàng đầy đủ. Sản phẩm được đánh giá 5 sao tại Pháp chứng nhận sự yêu thích của khách hàng đối với sự hiệu quả của sản phẩm mang lại. 

✔️ Giới thiệu :

Sau sinh, phụ nữ chúng ta càng dễ mắc phải các bệnh viêm âm đạo nhiễm nấm vùng kín dù vệ sinh rất kỹ? Nguyên nhân còn nằm ở sự chảy mồ hôi ở vùng kín nhất là ở mùa nóng bức, do sự quan hệ mà bạn đời không sạch sẽ ( các anh xã hay lười rửa vùng kín trước và sau khi lâm trận ) cũng có khả năng gây nấm cho phụ nữ. Ngoài ra hay gặp nhất là do các Mẹ đang bầu và sau sinh rất hay bị viêm đường tiết niệu - căn bệnh mà người phụ nữ nào cũng phải trải qua ít nhất 2 lần trong đời. Viêm đường tiết niệu sẽ gây ra viêm âm đạo kèm cả nấm ( rất nguy hiểm ). Chúng ta chưa ý thức được sự mất cân bằng hệ thực vật âm đạo do thay đổi tiết tố ( kinh nguyệt, mang thai, mãn kinh, uống thuốc ngừa thai v..v ) Khi mắc bệnh, các Mẹ cứ đi bác sỹ và được phát cho rất nhiều thứ thuốc kháng sinh kèm theo viên đặt mà các Mẹ không hề tìm hiểu, lâu ngày cảm thấy mất sự đề kháng và mệt mỏi, thường xuyên tái phát. 

Sản phẩm HydralinFlora sẽ giúp các Mẹ tránh xa được kháng sinh mỗi khi mắc phải viêm hay nấm âm đạo! Từng viên thuốc đặt mỗi tối này sẽ giúp khôi phục lại hệ thực vật vi sinh đã suy yếu trong âm đạo của các Mẹ, vi khuẩn không còn cơ hội bám vào thành âm đạo gây bệnh nữa. Chỉ cần đặt 1 đến 2 viên đầu các Mẹ sẽ giảm ngay đau rát hay ngứa vùng kín rõ rệt. 

✔️ Cách dùng : 

Điều trị 01 hộp 10 viên với 2 liệu trình như sau :

1. Dùng 06 viên liên tiếp trong 6 ngày

2. Dừng 1 tuần sau đó đặt lại 01 viên. Mỗi tuần chỉ đặt duy nhất 01 viên cho đến hết hộp ( 4 tuần ) 

Đặt vào buổi tối khi đã vệ sinh sạch sẽ và đi ngủ đến sáng.

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcaremami

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí