babymallandcare

Kem bôi nướu mọc răng Dentinox

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 130.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Kem bôi Dentinox hỗ trợ đau mọc răng cho bé

✔️ Hãng sản xuất : Dentinox

✔️ Hàng mua tại UK có bill mua hàng đầy đủ

✔️ Đối tượng : Bé từ 3 tháng tuổi bị đau khi mọc răng

Qúa trình trẻ mọc răng là từ 4 tháng đến 2 tuổi. Mẹ đừng quá lo lắng nếu như bé 8-9 tháng vẫn chưa mọc răng, mỗi bé đều có 1 biểu đồ phát triển khác nhau, vì do môi trường, do thức ăn, nếu bé 1 tuổi vẫn chưa mọc răng, lúc này Mẹ mới cần cân nhắc lại việc phát triển xương của con.

Dentinox là sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới về vấn đề làm giảm đau khi mọc răng cho bé. Hãy thử tưởng tượng, nướu của chúng ta, bị một "miếng xương" cứ đâm dần cho tới khi lòi ra khỏi nướu, vì vậy bé sẽ bị sốt, do cơ thể đang phản vệ lại sự viêm nhiễm và tổn thương, thì đương nhiên bé sẽ rất đau rồi các Mẹ !

Dentinox với thành phần an toàn được hiệp hội y tế UK công nhận :

+ Lidocaine Hydrochloride 0.33% : Thành phần gây tê tại chỗ ở phần da viêm nhiễm, phỏng, xước, vết cắn, mọc răng, chàm v..v

+ Cetylpyridinium chloride 0.10% : Là chất khử trùng nhẹ được sử dụng ở viêm nhiễm nhẹ trong miệng như lở miệng, mọc răng, viêm nướu.

✔️ Cách dùng : Lấy ngón tay sạch, hoặc khăn cotton sạch, cho 1 lượng kem nhỏ và thoa lên vùng nướu bé đang mọc. Cách 20 phút sử dụng lại nếu bé bị đau. Nuốt được.

* Tips : Mình hay sử dụng cho con trong thời gian mọc răng, vào mấy lúc con chuẩn bị bú, chuẩn bị ăn, nó sẽ tê vùng đó và bé sẽ ăn đỡ đau hơn. Vì thường thời gian này con đau quá nên hay bỏ ăn, sốt ruột lắm các Mẹ ạ! Đây là sản phẩm không thể thiếu trong nhà ấy.

MADE IN UK

✔️ Gía : 130,000 VND/15g

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí