babymallandcare

KEM CHỐNG NẮNG 𝑳𝑨𝑹𝑶𝑪𝑯𝑬 𝑷𝑶𝑺𝑨𝒀

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 495.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

ÔNG VUA TRONG LÀNG CHỐNG NẮNG - KEM CHỐNG NẮNG 𝑳𝑨𝑹𝑶𝑪𝑯𝑬 𝑷𝑶𝑺𝑨𝒀 𝑨𝑵𝑻𝑯𝑬𝑳𝑰𝑶𝑺 𝑫𝑬𝑹𝑴𝑶 - 𝑷𝑬𝑫𝑰𝑨𝑻𝑹𝑰𝑪𝑺 BẢO VỆ LÀN DA MỎNG MANH CỦA CON

Sài Gòn ngày càng nắng nóng và khói bụi, ngày nào chở con ra đường mình cũng che chắn đủ thứ : mặc cho con áo khoác dài tay, khẩu trang, quần dài kín mít, không quên bôi kem chống nắng trước 20p. Che chắn nhiều như vậy mà mình vẫn thấp thỏm chưa yên tâm lắm vậy mà nhiều khi mình vẫn nhìn thấy các bố mẹ khác chở con nhỏ ra đường chỉ mặc cho con 1 lớp áo khoác mỏng. Thậm chí là dùng tay để che mặt cho con trong khi bàn tay còn là một trong những nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất. 😥

Theo tiến sĩ Eleni Linos, phó giáo sư da liễu tại Đại học California, San Francisco nếu làn da trẻ em bị cháy nắng khi còn nhỏ thì khi lớn sẽ có phần trăm mắc ung thư da cao hơn. Cháy nắng ở trẻ em nguy hiểm hơn người trưởng thành rất nhiều vì trước 12 tuổi thì cấu trúc và chức năng da bé vẫn còn non và mỏng. Khả năng tự bảo vệ trước tia UVA và UVB hầu như rất yếu. Các bố mẹ ở nước ngoài từ khi con còn nhỏ đã rất chú trọng việc bôi kem chống nắng cho con trong khi ở VN đa số bố mẹ khá lơ là chuyện này, khi ra đường chỉ cho con che 1 lớp khẩu trang mỏng mà không biết rằng tia UV có khả năng xuyên thấu qua quần áo, vải, thậm chí là cả kính. Người ta nói ngồi nhà mà vẫn ăn nắng đen da là vậy đó các Mẹ ạ. Chỉ có kem chống nắng mới có tác dụng tạo ra lớp màng trên da bảo vệ con khỏi những tác hại không bị tia UV có hại xâm lấn da.

Bản thân mình và bạn bè cũng từng hỏi ý kiến bác sĩ xem loại kem chống nắng nào có thể dùng cho con. Thật bất ngờ là ngay cả tới bác sĩ làm trong bệnh viện da liễu cũng khuyến khích mình dùng Laroche Posay. Trong giới Skincare, 𝑳𝑨𝑹𝑶𝑪𝑯𝑬 𝑷𝑶𝑺𝑨𝒀 vô cùng nổi tiếng vì đây là dòng DƯỢC MỸ PHẨM dành riêng cho làn da nhạy cảm. KCN của 𝑳𝑨𝑹𝑶𝑪𝑯𝑬 𝑷𝑶𝑺𝑨𝒀 được mệnh danh là "VUA CHỐNG NẮNG" tại Pháp. Hãng cũng đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều loại phù hợp cho từng làn da nhạy cảm khác nhau. Trong số đó, 𝑲𝑪𝑵 𝑳𝑨𝑹𝑶𝑪𝑯𝑬 𝑷𝑶𝑺𝑨𝒀 𝑨𝑵𝑻𝑯𝑬𝑳𝑰𝑶𝑺 𝑫𝑬𝑹𝑴𝑶 - 𝑷𝑬𝑫𝑰𝑨𝑻𝑹𝑰𝑪𝑺 𝑺𝑷𝑭50+ là sản phẩm chống nắng dạng sữa dành riêng cho làn da mỏng manh nhạy cảm của con. 𝑳𝑨𝑹𝑶𝑪𝑯𝑬 𝑷𝑶𝑺𝑨𝒀 cũng là 1 trong số ít các hãng KCN áp dụng công nghệ màng lọc Mexoplex độc quyền trong chất kem: Không gây trắng bệch khi bôi lên da, độ bền vững lâu dài dưới nắng. Độ bảo vệ cao nhất lên tới SPF50+, mẹ không cần phải bận rộn phải bôi KCN thường xuyên cho con mà làn da bé vẫn được bảo vệ tốt nhất có thể kể cả khi bé đi bơi hay tiếp xúc với nước. Tất cả các dòng sản phẩm mà hãng sản xuất đều được bổ sung nước khoáng 𝑳𝑨𝑹𝑶𝑪𝑯𝑬 𝑷𝑶𝑺𝑨𝒀 , làm dịu da, không gây kích ứng và cực kì lành tính kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

💁‍♀️HDSD: Thoa KCN cho con trước khi ra ngoài 20p để KCN phát huy hiệu quả tốt nhất. Chấm 5 điểm trên mặt và tán đều. Có thể dùng cho mặt và tay chân bé.

💁‍♀️Liên hệ đặt hàng nhanh tại: http://m.me/babymallandcare

------------------------------------------------------
Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Call: 0865982366
Add: 366 Minh Khai, HN

#babymallandcareskincare
#babymallandcarekinhnghiem

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí