babymallandcare

KEM CHỐNG TRỊ & SĂN CHẮC RẠN DA PIGEON

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 340.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

KEM CHỐNG TRỊ & SĂN CHẮC RẠN DA PIGEON

✔️ Đối tượng : Mẹ bầu và sau sinh cho con bú

✔️ Hàng mua tại Nhật đầy đủ bill mua hàng

Đây là loại kem rạn da lần đầu tiên có chứa Axit Hyaluronic và Collagen - 2 thành phần cấu tạo da cực quan trọng không thể thiếu. Khi rạn da, nghĩa rằng lớp nền da của chúng ta bị vỡ liên kết, các collagen bị gãy nứt tạo thành các rãnh trên da -> chính là vết rạn. Đây là chia sẻ thật sự của 1 người Mẹ bị rạn 99% như mình đây, rằng tuy mình bán các loại kem trị rạn nhưng thật chất nó chỉ hỗ trợ phần nào, HOÀN TOÀN KHÔNG THỂ TRỊ ĐƯỢC DỨT ĐIỂM. Một khi làn da đã bị đứt rãnh, chúng ta chỉ có thể làm đều màu da để nom mờ đi, hỗ trợ được 30% là vui rồi.

Kinh nghiệm của mình, đó chính là thoa kem trị rạn từ rất sớm ( từ có bầu 1-2 tháng là nên thoa rồi ) Chọn những loại có chứa collagen và axit hyaluronic như sản phẩm này đây, đừng thoa mỗi dầu dừa hay bơ hạt mỡ thôi là chưa đủ. Lúc mình có bầu Ton, mình chưa đủ kiến thức về cấu tạo da nên đã bỏ rơi 2 thành phần quan trọng này, có lẽ vì vậy mà dẫn đến rạn 99%. Các Mẹ nên thoa kem và sau khi sinh xong cho con bú thì có thể uống các loại tinh chất nghệ ( vừa giảm mạnh màu rạn thâm vừa tốt cho sữa Mẹ, mau hồi sức ) và sau cai sữa thì nên tìm các loại collagen để uống. Mình nhớ 1 bác sỹ da liễu đã từng nói với mình : Trong uống ngoài thoa. Chỉ có kết hợp vừa thoa vừa uống mới cho hiệu quả tối ưu nhất.

Trở về sản phẩm này, nó chứa bơ hạt mỡ ( cũng như bao kem rạn khác ) nhưng lại còn chứa thêm 2 thành phần quan trọng ( như trên mình đã nêu ) Rất tuyệt vời cho hỗ trợ đều màu da sau rạn hoặc chống rạn tối đa nhất có thể.

Chưa hết, sản phẩm còn chứa axit folic - tác dụng của nó làm sáng màu da rất tốt khi có trong mỹ phẩm.

Babymall có 2 loại như sau :

✔️ Màu hồng : Sử dụng khi đang bầu để chống rạn cho bụng, đùi, mông, ngực để chống rạn tối đa nhất

✔️ Màu xanh : Sử dụng sau sinh đã bị rạn rồi ( đang cho con bú ) giúp thêm săn chắc vùng da bụng "lõng bõng" khó chịu ấy ( loại này chiết xuất thêm rong biển để săn chắc ) và kết hợp trị rạn

Sản phẩm không màu không nguyên liệu tạo hương, rất an toàn cho Phụ nữ có thai và cho con bú.

✔️ Gía : 340,000 VND/110g

MADE IN JAPAN

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí