babymallandcare

Kem đặc trị chàm Aveeno

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 380.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Hi các mẹ. Hôm nay Babymall cho ra kết quả sau 10 ngày con mình sử dụng kem dưỡng chống chàm và xà phòng đặc trị chàm nhập Mỹ đây. 

Hẳn là các mẹ còn nhớ cách đây vài tuần con mình có bị mẩn đỏ khắp mặt và người, con mình bị mức độ 2, da sần sùi đỏ ửng, hột nổi khắp mặt, cáu gắt và khóc suốt ngày vì ngứa, đêm ngủ không ngon giấc vì phải toàn lấy tay gãi rất đau lòng. Mình đã được các mẹ trên đây 
tư vấn cho khám bs. Tất cả các bs đều nói đây là chàm cơ địa, không bao giờ trị được cho đến 5 tuổi tự hết, lúc đi khám có mẹ còn nói với mình là con mẹ nó còn nhẹ rồi, con mình ngày xưa còn nặng hơn nổi dề trên cơ thể mà phải chịu sống chung với lũ. Có bs còn nói là mùa đông bị còn nặng hơn nên chuẩn bị tâm lý, vì chàm gặp khô sẽ càng phát triển mạnh, nếu có điều kiện nên mua máy tạo hơi ẩm thì con mới đỡ được. Mình xót con tức mình, quyết về tìm thuốc trị con cho bằng được thì thôi. Cuối cùng tớ đã phát hiện ra, thì ra 90% các em bé Mỹ đều bị chàm các mẹ ui!!! Nên là thuốc và xà phòng trị chàm bên đó là vật không thể thiếu của các mẹ bên đó, thế là tớ quyết định nhập về cho con dùng. 

HIỆU QUẢ THẬT HẠNH PHÚC!! Các mẹ nhìn ảnh con tớ nè, bye bye chàm rồi nhé, da cơ thể thì mịn như chưa từng được mịn nữa, tớ quá hạnh phúc! Cuối cùng tớ đã có thể chứng minh là bs Việt Nam sai rồi nhé, có thể trị chứ không phải không nha ! Khỏi tốn tiền mua máy ẩm máy iếc gì cả hihi. Mẹ nào ở Hn qua thẳng nhà tớ xem cu nhà tớ nhé, giờ đã ko còn những đêm trằn trọc ngứa gãi khóc nhè của con nữa, thật là tuyệt vời!!

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí