babymallandcare

Kem nẻ To-Plan

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 290.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

 

Mình xin chia sẻ thật lòng 100% về kem dưỡng Collagen này, mình rất thích chăm sóc da cho con vì nó liên quan mật thiết tới sức khoẻ, nên mình test rất nhiều loại nha!

CHIA SẺ MÙA ĐÔNG MÌNH TỪNG DÙNG :

Phải khoe luôn về nó. Một lần mình thấy con nẻ mặt quá, mình chọn tới chọn lui cuối cùng lấy bạn kem To-Plan này về cho con dùng, lí do là lúc mình tham khảo đặt hàng về các loại kem dưỡng baby, mình thấy kem này được đánh giá 5 sao ở nhiều trang web, vả lại cũng khá đắt so với các thương hiệu kia nữa, có thấy riêng cho mặt nên mình khá ưng. Về bôi cho con mấy hôm, da bé hết nẻ thì mình cũng không lấy làm lạ vì sản phẩm ở Babymall mình dùng cũng gần hết rồi để trải nghiệm cho khách hàng, đều đã được chọn lọc rồi. Thế là mình cứ bôi cho con. Sau khi mình đi Thái về, do ở Thái đang hè nên vừa qua đó da mặt mình bị dị ứng thời tiết cứ sần sùi lên, sau đó về tới Hà Nội lại mưa phùng lẫn lạnh, da mình vừa dị ứng vừa nẻ, da mặt mình vô cùng nhạy cảm dùng gì là dị ứng cái nấy, siêu mỏng, nên khi đi về mình chẳng dám ra đường luôn vì mặt mũi cứ khô rát trong bóc như rắn :(( Xong bạn bè mách dùng này mua kia, mà không tìm ra hoặc phải ra đường đi mua ( mà da mặt mình tan nát rồi mình chẳng muốn ra đường ) Thế là trong lúc "quẫn" quá lôi kem của con ra xài luôn 😂😂 Bôi lên, cảm thấy như kim chích, rát ơi là rát, mình cứ kệ để đó sau 15 phút thì thấm vào da hết và không còn rát nữa. Mình bôi buổi sáng xong đi làm, tối về mệt quá thú thật là quá lười nên bữa đó không rửa mặt đi ngủ luôn mới ghê. Vậy mà sáng ra thức dậy da mịn màng không thể tin nỗi, má hồng hồng trở lại, mấy chỗ trong bóc như mũi, trán với má đã đỡ hơn cực nhiều rồi. Mình lại kiên trì bôi nữa mà mừng kinh khủng vì da mình xưa nay cực kỳ nhạy cảm, để tìm 1 mỹ phẩm nào hợp với mình khó như lên trời. Vậy mà bôi cái này da mịn lắm lắm! Qua ngày thứ 2 đi làm, đồng nghiệp hỏi ủa sao đang dị ứng mà giờ khác hẳn vậy, da mặt đẹp quá. Má ơi lâu lắm rồi mới được khen da đẹp ( cứ nẻ nẻ dị ứng gần 2 tháng từ nhẹ tới trở nặng mà không tìm ra giải pháp )

Mình lên mạng đọc cho kĩ lại thành phần của sản phẩm này, HOÁ RA! Hoá ra nó chứa collagen các Mẹ ạ 😁😁😁 Bảo saoooo, trời ơi từ nay ai mà da dị ứng, khô nẻ như tui thì xài kem To-Plan này luôn và ngay! Cả Mẹ cả con được nhờ! Kem dưỡng cho con lại còn chứa cả collagen trong da cá nữa, lại còn chiết xuất an toàn cực kỳ vì cho em bé cơ mà. Thế là, cần gì mỹ phẩm dưỡng da đắt tiền, cứ dùng ké dưỡng của con thành kem dưỡng ban ngày cho Mẹ là xong, tiết kiệm ối tiền!!

Hahaha, đối với mình giờ kem này là thần dược, vật bất ly thân 😤 Vì nó chuyên trị những làn da "ác tính" như da 2 mẹ con mình, nên khuyến cáo các bé trên 1 tuổi hẳn nghía kem này nha. Hoặc trừ khi bị nẻ nặng quá, thì cấp cứu kem này. Đối với Mẹ, dùng kem này để dưỡng da mặt là số 1 luôn đó! Mình khuyên thật luôn!

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí