babymallandcare

KEM NGỦ NGON CHỐNG CHÀM NẺ VIÊM DA AVEENO BABY CALMING COMFORT LOTION

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 270.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

HỘI BÁC SỸ NHI KHOA HOA KỲ KHUYÊN DÙNG : KEM NGỦ NGON CHỐNG CHÀM NẺ VIÊM DA AVEENO BABY CALMING COMFORT LOTION

Bán ra bao nhiêu tuýp các Mẹ khen bấy nhiêu tuýp ạ 🙂 Chiết xuất từ Yến Mạch và Lanvender. Sử dụng cho các con ngay từ lọt lòng. Mình đã nói đi nói lại vấn đề NHẤT ĐỊNH PHẢI CHĂM SÓC DA CHO BÉ. Làn da là rất quan trọng, không phải cân nặng! Có một làn da khoẻ giúp con ngủ ngon hơn, ko quấy khóc, Mẹ nuôi con cũng nhàn, thử hỏi Mẹ nào có con vị viêm da cơ địa thì biết, chăm mệt đã đành, da con cứ rứt từng mảng, nặng thì chảy cả máu. Vấn đề đơn giản vô cùng, con sinh ra rồi tắm xong nhớ dùng lotion hoặc oil loại nào các Mẹ tin tưởng tin dùng rồi thì thoa hoặc siêng hơn thì massage cho con giống các cô y tá làm.

Vì sao có Lavender -> một loại thảo mộc tự nhiên mà ai ai cũng biết, có tác dụng giảm stress, đưa con người ta vào giấc ngủ dễ dàng.

Yến mạch là thành phần chính của Aveeno nhờ phân tử của nó có thể dưỡng da triệt để tránh khỏi eczema viêm da cơ địa.

Loại này bôi lúc con chuẩn bị ngủ là tuyệt vời. Ngày 2 lần càng tốt, từ mặt tới chân! Made in USA và mình cũng mua tại USA ship về, khỏi lăn tăn chất lượng.

Nhấn mạnh lại là TỪ SƠ SINH, sơ sinh là dùng rồi, thay phấn rôm. Loại này còn có cả mùi vanilla nên thoa xong iu con đừng hỏi, nó cứ dịu dịu tây tây, ai bế con cũng phải khen thơm, khen Mẹ chăm khéo ạ :))

Tuýp to đùng có sẵn tại hệ thống Babymall & Care 2 miền nam bắc ❤️

#babymallandcareskincare

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí