babymallandcare

Kẹo cho bé biếng ăn của Nhật

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 485.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Với các bé lười ăn nhưng không chịu uống các loại vitamin dạng siro giúp bé ăn uống ngon miệng do tâm lý “sợ uống thuốc”, mỗi khi mẹ cho con dùng thuốc hoặc vitamin rất căng thẳng, có thể dẫn đến tính trạng nôn chớ, bé ngày càng sợ việc được cho uống các loại thuốc và vitamin dạng lỏng. Hiểu được vấn đề thường gặp ở trẻ, nhà sản xuất ohkiseiyaku đã cho ra đời sản phẩm kẹo cho bé biếng ăn Papazeri 5 vừa giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp con ăn uống ngon miệng, tăng cường sức đề kháng vừa thuận tiện trong việc bổ sung cho bé.

Kẹo cho bé biếng ăn Papazeri 5 của Nhật là dạng kẹo gum mềm rất dễ thương, hương vị dâu bổ sung 5 loại vitamin gồm: A, D2, E, B6, C và canxi cho trẻ. Vitamin A với tác dụng tăng cường sức kháng bệnh, tốt cho mắt, da, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ tối đa canxi, tốt cho xương, răng, chống còi xương ở trẻ. Kết hợp cùng vitamin E tốt cho việc lưu thông màu và ngăn chặn sự gia tăng các chất béo không tốt cho cơ thể. Vitamin B6 tham gia vào quá trình trao đổi chất. Vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi, chống lại bệnh tật và các  tác nhân gây bệnh. Kẹo cho bé biếng ăn Papazeri 5 của Nhật giúp con ăn uống ngon miệng, tăng cường hoạt động trao đổi chất, và tăng cường sức đề kháng cho bé.

Kẹo cho bé biếng ăn Papazezi 5 của Nhật cho bé từ một tuổi trở lên, với hương vị dâu thơm ngon bé sẽ rất thích thú và cảm giác như đang ăn kẹo. Việc bổ sung nên diễn ra đều đặn, hàng ngày thì mới mang lại tác dụng tốt nhất. Tranh việc dùng ngắt quãng hoặc không kiên trì bổ sung khi không có tác dụng.

Hướng dẫn sử dụng: trẻ từ 1 tuổi đến 15 tuổi ngày dùng 1 viên, sau bữa ăn.

Sản phẩm đóng gói theo hai dạng:

Hộp nhỏ 30 viên giá: 195.000

Hộp to 160 viên giá: 485000

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng liên tục đến hết.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí