Kỉ niệm trị chàm cho con trai Babymall ( Mùa đông 2013 )

18/ 02/ 2017 0

Hi các m. Hôm nay Babymall cho ra kết qu sau 10 ngày con mình s dng kem dưỡng chng chàm và xà phòng đc tr chàm nhp M đây. 


Hn là các m còn nh cách đây vài tun con mình có b mn đ khp mt và người, con mình b mc đ 2, da sn sùi đ ng, ht ni khp mt, cáu gt và khóc sut ngày vì nga, đêm ng không ngon gic vì phi toàn ly tay gãi rt đau lòng. Mình đã được các m trên đây tư vn cho khám bs. Tt c các bs đu nói đây là chàm cơ đa, không bao gi tr được cho đến 5 tui t hết, lúc đi khám có m còn nói vi mình là con m nó còn nh ri, con mình ngày xưa còn nng hơn ni d trên cơ th mà phi chu sng chung vi lũ. Có bs còn nói là mùa đông b còn nng hơn nên chun b tâm lý, vì chàm gp khô s càng phát trin mnh, nếu có điu kin nên mua máy to hơi m thì con mi đ được. Mình xót con tc mình, quyết v tìm thuc tr con cho bng được thì thôi. Cui cùng t đã phát hin ra, thì ra 90% các em bé M đu b chàm các m ui!!! Nên là thuc và xà phòng tr chàm bên đó là vt không th thiếu ca các m bên đó, thế là t quyết đnh nhp v cho con dùng. 

HIU QU THT HNH PHÚC!! Các m nhìn nh con t nè, bye bye chàm ri nhé, da cơ th thì mn như chưa tng được mn na, t quá hnh phúc! Cui cùng t đã có th chng minh là bs Vit Nam sai ri nhé, có th tr ch không phi không nha ! Khi tn tin mua máy m máy iếc gì c hihi. M nào Hn qua thng nhà t xem cu nhà t nhé, gi đã ko còn nhng đêm trn trc nga gãi khóc nhè ca con na, tht là tuyt vi!!

Gi là giá cho 2 sn phm chng và tr chàm ca t đây.

Kem dưỡng da chuyên chng chàm và nt n da cho bé ( dùng mùa đông là thích mê ) giá : 330,000 VND/chai dùng được 2 tháng. Mi ngày tm xong thoa cho con đ duy trì đ m da và chng chàm phát trin.

Xà phòng tr chàm giá : 270,000 VND dùng được 2 tháng. 

Viết bình luận