babymallandcare

Máy 3 in1 Moazbébé

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 1.565.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

CÒN GÌ TIỆN HƠN LÀ KHI MUA MÁY MÓC MÀ HỎNG HÓC CÓ NHÂN VIÊN ĐẾN TẬN NHÀ BẢO HÀNH CHO CÁC MẸ ???

Máy 3 in 1 Moazbébé ĐÃ CÓ MẶT TẠI BABYMALL :

👉🏻 Tuyệt vời khi tiệt trùng bình sữa TÍCH HỢP CẢ SẤY KHÔ nhưng giá thành lại rất VIỆT NAM. Mình nhớ ngày trước mình tiệt trùng xong bằng máy Phillips xong lại phải chờ phơi cả tiếng mới khô, xong mới bắt đầu pha được sữa, sốt hết cả ruột !!! Mình đã mua 1 chiếc máy sấy bình sữa tính ra về Việt Nam gần 6 triệu ( 5 năm trước ) chỉ để giải quyết vấn đề sấy khô bình sữa.

👉🏻 Kết hợp lẫn HÂM NÓNG SỮA cho bé ! Các Mẹ không cần phải mua nhiều loại máy mà nó đã gói gọn trong cùng 1 chiếc máy gọn nhẹ này.

👉🏻 TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM TỪ TRÍ TUỆ NGƯỜI VIỆT NAM. Mình đã suy xét rất kĩ trước khi nhập Moazbébé, sau khi gặp gỡ làm việc với họ, mình thấy đây là một nhà sản xuất có tâm đặt vào sản phẩm, có đường lối chiến lược kinh doanh rõ ràng, không chập giựt, không lừa dối khách hàng để bán được hàng, chế độ bảo hành rất tốt!

⭐️⭐️

Máy tiệt trùng sấy khô và hâm sữa đa năng Moaz Bebe được thiết kế hiện đại với chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không chứa BPA.

✔️ Dung tích khay chứa rộng rãi giúp tiệt trùng đồng thời 6 bình sữa lớn nhỏ cùng với núm ti và các vật dụng phụ kiện khác.

✔️ Thiết kế tinh tế, sang trọng với tone màu trắng ghi xám cùng màn hình LED hiển thị nhiệt độ, thời gian có độ chính xác cao.

✔️ Chế độ tiệt trùng hơi nước 360 độ thông minh, khử sạch mọi vi khuẩn

✔️ Chức năng sấy khô đi kèm tạo nên quy trình làm sạch khép kín, cực kỳ an toàn và tiện lợi

✔️ Chế độ hâm sữa hoạt động độc lập bên cạnh chu trình tiệt trùng - sấy khô. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh giúp sữa được hâm nóng đều hơn, đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng.

✔️ Bảo hành 12 tháng đổi mới nếu lỗi do nhà sản xuất !! Quá an tâm ạ.

✔️ Máy có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất dễ điều chỉnh.

* Công suất tiệt trùng: 600w
Công suất sấy khô 200w
Công suất hâm sữa: 300w

CÓ SẴN !

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí