babymallandcare

MÁY ĐUN NƯỚC ĐA NĂNG MOAZBEBE

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 860.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

BỎ NGAY THÓI QUEN ƯỚC CHỪNG NHIỆT ĐỘ PHA SỮA ! Đã có bao nhiêu trẻ rối loạn tiêu hoá vì thói quen bất cẩn này của Bố Mẹ, ông bà ?

Babymall xin đưa ra giải pháp hiệu quả NGON BỔ RẺ cho vấn đề pha sữa của con.

MÁY ĐUN NƯỚC ĐA NĂNG MOAZBEBE

👉🏻 Không còn đun sôi rồi chờ nước nguội nữa, máy đun nước đa năng Moazbebe như một cứu tinh đồng hành cùng Bố Mẹ : Giữ nhiệt độ yêu cầu đến.. 12 giờ liên tục !

Hãy tưởng tượng xem, buổi tối đang lơ mơ ngủ, dậy hâm sữa hay pha bằng bình thuỷ thường, lóng ngóng đoán chừng nhiệt độ bằng tay, biết sữa có chín không ? Hay làm con bỏng thì sao ?!

Với Moazbebe không gì dễ dàng hơn là nhiệt độ giữ nguyên xuyên suốt 12h, ví dụ sữa con cần pha là 45 độ, điều Mẹ cần làm là chỉ cần điều chỉnh độ, có ngay bình sữa vừa pha thơm ngon cho con, không cần pha sẵn mất chất.

Chưa hết, máy đã có chức năng khử clo đi kèm, Mẹ chẳng cần mua dấm về ngâm như những loại bình thuỷ khác, mất thời gian và bực bội.

Chỉ với 8xx/800ml các Mẹ có ngay một chiếc máy đun giữ nhiệt tiện pha sữa thế này. Chưa kể lại còn được bảo hành tận tình. Còn gì bằng ?!

NÓI KO VỚI ÁNG CHỪNG NHIỆT ĐỘ PHA SỮA ! NÓI KO VỚI RỐI LOẠN TIÊU HOÁ !

👉🏻 TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM TỪ TRÍ TUỆ NGƯỜI VIỆT NAM. Mình đã suy xét rất kĩ trước khi nhập Moazbébé, sau khi gặp gỡ làm việc với họ, mình thấy đây là một nhà sản xuất có tâm đặt vào sản phẩm, có đường lối chiến lược kinh doanh rõ ràng, không chập giựt, không lừa dối khách hàng để bán được hàng, chế độ bảo hành rất tốt!

Babymall có sẵn ạ

ADD:
125 trần đình xu, quận 1
028.2211.7909
ĐẶT HÀNG : m.me/babymallandcaresg

366 Minh Khai, Hà Nội
0865982366
ĐẶT HÀNG : m.me/babymallandcareminhkhai

19 Phan Bội Châu, Hà Nội
02466872558 - 02466872559
ĐẶT HÀNG : m.me/babymallandcare

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí